Pich Hem

Phản hồi trong diễn đàn đã được tạo

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 3,577 bài viết)
 • Người viết
  🌱
 • Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Bạn đang điều trị các vấn đề liên quan đến chức năng gan như rối loạn chức năng gan và men gan cao, việc lựa chọn phương pháp điều trị tự nhiên cần được thực hiện một cách cẩn trọng và theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia y học cổ truyền.
  Cây an xoa và xạ đen là hai loại thảo dược được sử dụng phổ biến ở nước ta với các mục đích hỗ trợ các bệnh về chức năng gan, u bướu. Tuy nhiên, việc kết hợp chúng cùng lúc cần được xem xét kỹ lưỡng để tránh các tương tác không mong muốn và tăng cường hiệu quả an toàn.

  Với Cây An Xoa
  Cây an xoa thường được sử dụng như một biện pháp hỗ trợ điều trị cho các bệnh lý về gan như viêm gan, xơ gan do các tác dụng được cho là có khả năng bảo vệ và tái tạo tế bào gan, giúp giảm men gan.

  Cây Xạ Đen
  Xạ đen, với các khả năng kháng viêm và giảm đau, thường được sử dụng trong các trường hợp viêm nhiễm, bao gồm cả viêm gan. Cây cũng được nhiều người dùng để hỗ trợ điều trị trong các trường hợp ung thư do khả năng chống oxy hóa của nó.

  Theo kinh nghiệm dân gian hai vị thuốc này không kỵ nhau, bạn có thể dùng chung với nhau được bình thường. Liều lượng đối với người lớn là khoảng: 30g cây an xoa, 30g cây xạ đen/ngày sử dụng dưới dạng sắc uống.

  Ngoài cây an xoa, cây xạ đen bạn cũng có thể kết hợp thêm cây xạ vàng 20g (Một vị thuốc hạ men gan rất hay).
  Nếu có bất cứ thắc mắc gì khác hãy liên hệ với nhà thuốc qua ĐT 0978784411 để được hỗ trợ chi tiết bạn nhé.

  Phản hồi về: ở nam định có thể mua xạ đen ở đâu#91101
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào em.
  Khi nói đến việc điều trị u tuyến yên, việc sử dụng các loại thảo dược để hỗ trợ là một giải pháp tốt hiện đang được nhiều bệnh nhân kết hợp để hỗ trợ điều trị bệnh, nhưng điều quan trọng là bạn luôn luôn sử dụng dưới sự chỉ dãn của các bác sĩ y học cổ truyền.
  Dưới đây là một số loại thảo dược mà nhiều người sử dụng như một phần của liệu pháp hỗ trợ cho các vấn đề liên quan đến khối u não và đau đầu, tuy nhiên, hiệu quả của các thảo dược này có thể còn tuỳ thuộc vào cơ đia của từng người.
  – Cây xạ đen
  – Cây bồ công anh
  – Cây an xoa
  – Cây mảnh cộng
  – Nấm lim xanh
  – Tinh bột nghệ
  Đây là những loại thảo dược tự nhiên của Việt Nam ta, có tác dụng rất hữu ích trong việc kìm hãm sự phát triển của các khối u, giúp tăng cường miễn dịch rất tốt cho người bênh. Đặc biệt do là thuốc nam nên sử dụng các thảo dược này rất an toàn và lành tính, không có tác dụng phụ.

  Tuy nhiên, rất quan trọng khi sử dụng thảo dược hoặc bất kỳ loại bổ sung nào là phải tham khảo ý kiến bác sĩ. U tuyến yên là một tình trạng y tế nghiêm trọng và việc điều trị thường yêu cầu sự can thiệp y tế chuyên nghiệp, bao gồm phẫu thuật, liệu pháp hormone, hoặc liệu pháp bức xạ tùy thuộc vào kích thước và tính chất của khối u.

  Luôn báo cho bác sĩ biết về mọi loại thảo dược bạn đang dùng để đảm bảo không có tương tác xấu nào với các phương pháp điều trị khác.

  Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

  Phản hồi về: La hán quả dùng cả vỏ hay bỏ vỏ ?#91093
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Quả la hán bạn có thể nấu chung với quả nhàu, la hán cho vị ngọt, tính mát trong khi quả nhàu có vị cay nống tính mát.
  Để sử dụng chung trái la hán và trái nhàu bạn cần lưu ý về chất lượng và liều lượng của các vị thuốc. Chỉ sử dụng dược thảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng theo chỉ dẫn của các chuyên gia y học cổ truyền.

  Về liều lượng: Liều lượng sử dụng có thể khác nhau với mỗi lứa tuổi và tình trang sức khoẻ của mỗi người, hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc để biết liều lượng và cách dùng phù hợp với cơ địa của bạn.

  Phản hồi về: Uống dây thìa canh có tốt không ?#91043
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Dây thìa canh một loại thảo dược có tác dụng hạ đường huyết rất hay, đặc biệt là vị thuốc này không có độc tính. Nếu đnag gặp phải tình trạng tăng đường huyết, sử dụng giảo cổ lam là một giải pháp tốt cho người bệnh tiểu đường.
  Tuy nhiên cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng và chỉ định để bảo đảm hiệu quả và an toàn.

  Phản hồi về: Cây thuốc nam nào giúp tăng độ cương cứng dương vật#91038
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Sử dụng độc vị bạch tật lê dưới dạng trà làm thuốc tăng cường sinh lý là cách được sử dụng ở nhiều quốc gia. Nếu bạn uống được rượu có thể dùng độc vị bạch tật lê ngâm rượu theo tỷ lệ 1kg khô ngâm 3 lít rượu.
  Hoặc pha trà với liều lượng 10g/ngày để sử dụng hàng ngày.

  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Quả nhàu bạn có thể dùng chung với đinh lăng, tuy nhiên với cây xạ đen thì bạn không nên dùng chung, do xạ đen có tính kháng sinh mạnh. Hãy sử dụng xạ đen tách biệt đinh lăng, trái nhàu để tránh tương tác hay làm giảm tác dụng của các vị thuốc bạn nhé.

  Phản hồi về: Về sp chè dây cao bằng chữa dạ dầy#91036
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Đối với chè dây hay bất cứ loại thảo dược nào khác, nhà thuốc luôn đặt chất lượng các vị thuốc lên hàng đầu. Tất cả đầu vào nguyên liệu thảo dược đều được nhà thuốc kiểm soát chặt chẽ, những loại không đạt tiêu chuẩn đề bị loại bỏ, chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, sạch, thơm, không hóa chất bảo quản.

  Khi bạn đặt chè dây tại caythuoc.org, bạn sẽ được kiểm tra sản phẩm khi nhận, nếu không bảo đảm bạn có quyền không nhận. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt chè dây tại caythuoc.org bạn nhé.

  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Trẻ 3 tuổi rưỡi dùng được nhưng chỉ nên dùng với lượng thấp = 1/3 so với người lớn, tứ khoảng 10g/ngày bạn nhé

  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn, rễ đinh lăng khô bạn có thể ngâm rượu chung với trái nhà được bình thường nha. Nên ngâm theo tỷ lệ như sau, để phát huy được hiệu quả của các vị thuốc.
  – Rễ đinh lăng tươi 3kg (Hoặc khô 500g sao vàng hạ thổ, nếu tươi không làm bước trên)
  – Trái nhàu khô 1kg (Đem sao vàng hạ thổ)
  – Rượu trắng lại 35 độ 8 lít
  Ngâm trong thời gian khoảng 2 tháng trở lên là dùng được.
  Liều lượng sử dụng khoảng 2-3 chén nhỏ mỗi ngày. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được hỗ trợ.

  Phản hồi về: Em muốn hỏi thuốc trị sỏi mật cho mẹ#90839
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào em
  Không giống như sỏi thận, Bệnh sỏi mật là một trong những chứng bệnh khó điều trị tuy nhiên không phải là không có thuốc điều trị chứng bệnh này.

  Để điều trị bệnh sỏi mật bằng phương pháp dân gian (Chỉ áp dụng với những trường hợp sỏi mật kích thước nhỏ) người xưa thường sử dụng một số vị thuốc dân gian sau:
  – Quả sung khô 10g
  – Râu ngô 5g
  – Rau má mỡ khô 5g
  – Kim tiền thảo 5g
  Kết hợp cá vị thuốc rồi sắc uống chung, kiên trì sử dụng trong thời gian khoảng 1 tháng để có kết quả. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

  Phản hồi về: khối u trực tràng cách điều trị như thế nào#90787
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  1
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Trường hợp của ba bạn nhà thuốc không rõ đó là u lành tính hay ác tính, tuy nhiên do vị trí khố u ngay cách hậu môn 20cm và có kích thước lớn. Đây là một vấn đề nguy cấp, có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến hệ tiêu hoá của cơ thể.
  Do vậy trường hợp này nhà thuốc khuyên bạn nên tuân thủ theo chỉ định của các bác sỹ. Không nên tự lấy thuốc về uống, mặc dù biết rằng thảo dược là một giải pháp tối, tuy nhiên tuỳ từng trường hợp mà áp dụng thật hợp lý và hiệu quả.

  Chúc bố bạn sớm khoẻ, nếu có thắc mắc nào khác hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411.

  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn
  Với bé 2,5 tuổi bạn nên ưu tiên hạn chế dùng thuốc cho bé kể cả phan tả diệp, hãy tăng cường chất xơ cho bé. Nếu quá lâu bé không đi cầu được bạn có thể cho bé uống pha tả diệp với lượng thấp bằng 1/3 người bình thường. Khoảng 2 lá mỗi ngày, chia làm nhiều lần nhỏ chứ không được dùng hết trong 1 lần để bảo đảm an toàn hệ tiêu hoá cho bé bạn nhé.

  Phản hồi về: Mú từn và dương dâm hoắc có ngâm chung được ko#90778
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Rẽ mú từn mua về để bảo đảm chất lượng tốt nhất bạn nên rửa quan nước ấm 1 lần, sau đó để dáo nước trước quạt để quạt thổi sạch hơi nước, nếu có nắng thì nên đem phơi lại cho khô bạn nhé.

  Đối với Dâm dương hoắc bạn đem sao cùng với một cút rượu, rồi ngâm cùng rễ mú từn. Để ngâm đạt hiệu quả cao, theo kinh nghiệm bạn nên cho lá dâm dương hoắc xuống trước, sau đó bỏ rễ mú từn lên trên rồi mới đổ ngập rượu vào để ngâm như vậy rượu sẽ ngấm hết vào cả lá dâm dương hoắc và rễ mú từn.

  Với 1kg dâm dương hoắc, 1kg mú từn bạn nên ngâm với khoảng 8-10 lít rượu, ngâm trong 1 tháng là dùng được bạn nhé.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua số điện thoại 0978784411 để được hỗ trợ kỹ hơn.

  Phản hồi về: Nhờ bs tư vấn về thuốc chữa bệnh tiểu đường viêm gan#90774
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  1
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Bệnh tiểu đường tuyp 2, gan nhiễm mỡ bạn có thể tham khảo sử dụng cây Giảo cổ lam một vị thuốc tự nhiên của núi rừng Tây Bắc, vừa giúp ổn định đường huyết vừa giúp điều trị gan nhiễm mỡ cực hay.
  Liên hệ với nhà thuốc qua Hotlien 0978784411 để được hỗ trợ bạn nhé.

  Phản hồi về: Hoa tam thất bao tử khi nào thì có hàng#90772
  Pich HemPich Hem
  Dược sĩ
  Up
  0
  Down
  ::

  Chào bạn.
  Trước hết, Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình xin chân thành xin lỗi Quý khách về sự chậm trễ không mong muốn trong việc giao hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc nhận được hoa tam thất bao tử đúng thời gian là rất quan trọng, đặc biệt là khi Quý khách đang cần sản phẩm này để hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ.

  Chúng tôi đã ngay lập tức tiến hành kiểm tra lại quy trình giao hàng và sẽ cập nhật cho Quý khách trong vòng 24 giờ tới. Nếu có bất kỳ vấn đề nào từ phía đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp thích hợp và đảm bảo sản phẩm sẽ được gửi đến tay Quý khách một cách nhanh nhất.

  Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ gửi gấp một đơn hàng khác để không làm gián đoạn liệu trình hỗ trợ điều trị của Quý khách. Nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu hoặc thắc mắc gì khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0978784411 hoặc email Caythuoc.org@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời.

  Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và kiên nhẫn từ phía Quý khách. Trung tâm luôn cam kết đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ làm mọi cách để cải thiện dịch vụ của mình.

  Trân trọng,
  Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 3,577 bài viết)