Tải: APP cây thuốc Android

Chính sách

Chính sách bảo mật

  1. Tất cả các khách hàng, thành viên tại webite caythuoc.org đều được bảo mật tuyệt đối về thông tin khác hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm và cam kết bảo mật dữ liệu người dùng, không chia sẻ dữ liệu người dùng cho bên thứ 3.
  2. Website có sử dụng thông tin đăng nhập người dùng tại Facebook và Google, chúng tôi cam kết không thu thập dữ liệu riêng tư của người dùng tại Facebook và Google, thông tin tại đây chúng tôi chỉ sử dụng vào mục địch giúp người dùng đăng nhập vào websiet nhanh và tiện lơi, giúp người dùng dễ dàng quản trị thông tin của mình, ngoải ra không với mục đich nào khác.

Sự tin tưởng của bạn cũng chính là động lực để chúng tôi ngày càng có động lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG :

1. ĐỔI TRẢ THEO NHU CẦU KHÁCH HÀNG (ĐỔI TRẢ HÀNG VÌ KHÔNG ƯNG Ý)

Tất cả mặt hàng mua từ caythuoc.org nếu không đúng như đã giới thiệu, hàng hóa bị mốc hay một lý do chính đáng nào đó đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định, thỏa thuận gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại caythuoc.org và sản phẩm chưa qua sử dụngbao gồm và phải đạt được các điều kiện sau:

  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp, rách
  • Hàng không bị mất mát và đủ trọng lượng
  • Hàng hóa cònnguyên tem và thương hiệu sản phẩm

2. GỬI NHẦM HÀNG

3. HÀNG BỊ ẨM MỐC, KHÔNG BẢO ĐẢMCHẤT LƯỢNG

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, caythuoc.org sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lí do đổi trả hàng Phương thức hoàn tiền
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý) Chuyển khoản ngân hàng (Theo ngân hàng quý khách đã chuyển tiền)
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng Đổi sản phẩm mới cùng loại
Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách đã chuyển tiền
Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ theo qui định giao dịch tiền việt của ngân hàng.
XEM THÊM
GỌI
Messenger