Điều khoản

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Caythuoc.org – “Website cung cấp các loại Cây thuốc, dược liệu, thảo dược của Hòa Bình và các tỉnh Tây Bắc”.

Khi bạn đăng ký thành viên và đặt mua sản phẩm tại caythuoc.org chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của bạn và không chia sẻ thông tin người dùng cho bên thứ ba.

Chúng tôi là Trung tâm Cây thuốc quý hòa Bình – Địa chỉ: Số 73 – Khu 2 – Mường Khến – Tân Lạc – Hòa Bình – Cách ngã 3 Mường Khến 300 mét – hướng đi Lạc Sơn – Điện thoại: 0978.78.44.11 hoặc 0968.022.948, giao dịch qua trang web caythuoc.org.

 • Khi bạn truy cập trang web, có nghĩa bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Các thông tin, sử dụng thuốc trên trang chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bạn tự ý áp dụng và sử dụng thuốc mà không hỏi ý kiến của bác sỹ.
 • Mọi thông tin về điều khoản của chúng tôi không cố định mà sẽ có thay đổi nếu thấy bất hợp lý vì vậy bạn hãy liên tục cập nhật thông tin này.

1. Hướng dẫn sử dụng web

 • Trang web của chúng tôi đã được đăng ký với bộ công thương và được bộ công thương cấp phép hoạt động bán hàng trực tuyến.
 • Chúng tôi nghiêm cấm cá hình thức sử dụng, tự ý sao chép nội dung mà không được chúng tôi cho phép.
 • Quý khác có thể gửi thông tin đặt mua hàng trực tiếp trên website bằng cách nhấp vào mục đặt mua phía trên thanh menu.

2. Ý kiến khách hàng

Trang web của chúng tôi cho phép khách hàng gửi bình luận và đánh giá về sản phẩm, mọi thông tin bình luận đều được đăng tải công khai và là tài sản của chúng tôi. Khi chúng tôi phát hiện tài khoản giả mạo, tài khoản bình luận thiếu văn hóa, sử dụng lời lẽ thô tục chúng tôi sẽ xóa bình luận và khóa tài khoản đó vĩnh viễn. Do vậy quý khách cần lưu ý điều này.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi cam kết với quý khách hàng, sẽ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt và đúng như đã giới thiệu, mọi hình ảnh đều là hình ảnh thật của sản phẩm.
 • Khi bạn gửi đơn đặt hàng tới chúng tôi, bạn hãy gọi tới số: 0968.022.948 để xác thực lại đơn hàng. Nếu bạn không gọi lại đơn hàng của bạn có thể bị chúng tôi bỏ qua và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu gửi hàng chậm chễ hoặc bạn không nhận được hàng.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi thông tin, nội dung, hình ảnh video của chúng tôi đăng tải trên website đều là tài sản của chúng tôi, mọi sự sao chép mà không được sự cho phép đều là vi phạm.

Các điều khoản điều kiện của chúng tôi đều căn cứ vào pháp luật Việt Nam, mọi tránh chấp phải được giải quyết thông qua quy định của luật pháp.

TRỞ LẠI GIỎ HÀNG CỦA BẠN ĐỂ TIẾP TỤC ĐĂNG KÝ MUA CÂY THUỐC

8 câu hỏi về “Điều khoản

 1. Avatar
  Đỗ Văn Nuôi hỏi:

  Mình muốn mua 2kg củ sinh địa giống để làm vườn thuốc cho trường học, khg biết cơ quan có đồng ý sip qua Viettel hay khg. Mình ở Lâm Đồng.

 2. Avatar
  Đoàn Phan Thanh Thái hỏi:

  Em bị viên gan B, virut không hoạt động, chắc bị lâu rồi nhưng e mới phát hiện cách đây 1 năm thôi. có dùng tuệ linh, mà thấy uống vào sức khỏe cảm thấy hơi yếu đi. Nay e muốn dùng thử thuốc sắc. Vậy e nên mua Cà gai leo kết hợp vs Mật nhân để dùng phải không ạ.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trường hợp của bạn nên dùng cà gai leo với cây xạ đen và rễ mật nhân để sắc uống sẽ giúp bạn điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả hơn.

 3. Avatar
  Thanh Dung hỏi:

  Mình bị bệnh lupus ban đỏ hệ thống biến chứng sang suy thận. Bây gio đã suy thận độ 3. Mình muốn hỏi uống cây thuốc gì được vậy org.

 4. Avatar
  pham huy quy hỏi:

  Tôi bị viêm hong cap thì dung xa den Co phai kết hợp với loại thuoc nào khong?

Comments are closed.