Có 2 cách để bạn có thể đặt mua sản phẩm của chúng tôi
- Đặt mua qua điện thoại: Bạn hãy gọi tới số ĐT: 0978.78.44.11 hoặc 0968.022.948 để đặt hàng trực tiếp
- Gửi thông tin đặt mua online bằng biểu mẫu đặt mua tại trang sau: https://caythuoc.org/lien-he
Thời gian phục vụ
Thời gian làm việc của chúng tôi : Sáng từ 6h đến 12h, chiều từ 13h đến 20h hàng ngày. Kể cả thứ 7 và chủ nhật, trừ ngày lễ, ngày tết.
3. Cách thức vận chuyển
Khách hàng ở gần, tới mua và nhận hàng tại địa chỉ
Khách ở xa, chúng tôi áp dùng 2 hình thức gửi là gửi xe và gửi qua dich vụ chuyển phát. Hiện nay có 2 dịch vụ chuyển phát là dịch vụ của Viettel và dịch vụ của Bưu điện. (Dịch vụ của Viettel chuyển nhanh hơn Bưu điện).
Lưu ý: Hình thức gửi xe chỉ áp dụng với khách hàng tại Hà Nội tại Bến xe Mỹ Đình.
5. Phương thức thanh toán
- Thanh toán khi nhận hàng (Giao hàng và nhận tiền tại nhà)
- Thanh toán qua tài khoản ATM
Số TK: 300.720.502.3367 – Chủ TK: Phạm Anh Tú, chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tân Lạc – Hòa Bình.
- Thanh toán qua Paypal (Đối với người nước ngoài)
Muốn đăng bán cây thuốc nam tôi phải làm gì ?
Hiện nay chúng tôi đã nâng cấp và triển khai trang diễn đàn mua bán cây thuốc nam, nếu bạn đọc có nhu cầu đăng bán cây thuốc nam hãy truy cập và địa chỉ: https://caythuoc.org/forums/forum/mua-ban-cay-thuoc-nam Tại đây bạn có thể đăng sản phẩm của mình.
Em đi khám và bác sĩ kết luận là bị viêm đường tiết niệu, có bài thuốc nào chữa bệnh này không ạ?
Neu phoi kho co bi tron hang ko
M muốn mua cây giống đinh lăng, sâm đại hành, bạc hà, vận chuyển về ông biên thì chi phí hết bao nhiêu vậy bạn
Mình muốn mua 2kg thân và lá cây mơ dại tươi
Báo giá và gửi ảnh cho mình xem nhé
Hiện nay sản phẩm Chưa có hàng, Nếu có nhu cầu đặt mua bạn hãy gửi thông tin về cho chúng tôi, khi có chúng tôi sẽ báo cho bạn.
Bố trích sâm, Mỏ quạ, cam thảo đất, Cỏ mần trầu, Râu mèo, Trắc bách diệp, Xích đồng nam, Trinh nữ hoàng cung, Hoắc hương, bán hạ, Địa hoàng, hy thiêm, Bách bộ, Ích mẫu, ý dĩ, nhân trần, bạch hoa xà, Kim tiền thảo, Diệp hạ châu, thiên môn, Cốt khí, Khổ sâm, hạ khô thảo
báo giá cho mình luôn nhé
Bạn muốn mua sản phẩm cây phơi khô hay cây giống ?
Tôi muốn mua cây giống số lượng lớn: đương quy, huyền sâm, hoàng tinh, cát cánh, bạch truất
Cho tôi xin giá với
Rất tiếc hiện nay chúng tôi không cung cấp giống cây thuốc
Toi muon mua mot so thuoc nam nhu sau:
Cay chó đẻ,ca gai leo,atiso,bim bim đo
Báo gía dum nhe
Chúng tôi xin phép được báo giá các vị thuốc cho bạn như sau:
Chó đẻ răng cưa Giá 100.000₫
Cà gai leo Giá 130.000₫
Atiso Giá 690.000₫
Cây bìm bịp giá 290.000₫
Chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp số 097 878 4411.
em cần mua thuốc nam bổ gan không biết nhà thuốc có không ạ nói có cho e giá ạ cảm ơn
Để bổ gan bạn nên tham khảo sử dụng vì thuốc cà gai leo tại đây https://caythuoc.org/ca-gai-leo.html
Mình cần mua cây giống, các loại cây thuốc. Chỗ mình có bán giống không ? Mình cần mỗi loại chục cây.
Cho hỏi chỗ mình đang bán những loại cây thuốc nam gì và có bao nhiêu loại không ạ ? Mình muốn mua mỗi loại mấy cây để trồng và nghiên cứu, càng nhiều loại càng tốt bạn nhé.
Dạ e đang bị chứng benh khó ngủ 2 năm roi ạ.hien tại bây giờ ban ngày thi e không ngủ được . Ban đêm e chỉ ngu 2 đen 3 tiếng.nhieu khi rất buồn ngu nhưng khong ngu duoc và hiện tai e rất căng thẳng, khó chịu, mệt mỏi thiếu tập trung.và giờ đay e đã tìm hiểu duoc hoa tam thất tri mat ngủ. E hi vong sau khi su dụng mot thoi gian e se có giac ngu ngon và khong lâm vào tinh trang thiếu ngu nua. hiện tai e ở Malaysia và e muốn mua hoa tam that vậy co vẫn chuyen toi noi khong và mua bằng cách nao va giá ban nhu the nao ạ.
Bạn ở Malaysia để đặt mua sản phẩm bạn hãy nhờ người thân mua và gửi sang Malaysia cho bạn.
Minh lam thuoc nhu the nao
tôi muốn tìm những vị thuốc sau: sục sạc, tha la, móng bò, nhãn lồng, nếu có thì gửi thông báo cho tôi qua mail với ạ
Chúng tôi chỉ có cây sục sạc và dây nhãn lồng bạn nhé
Chị Quyên ơi
Xin vui lòng cho Chúng tôi xin nhu cầu cụ thể : tên , số lượng, trạng thái (tươi , khô)…gởi qua địa chỉ : haithuocgiumban@gmail.com (0905664951)
Cảm ơn chị
Tôi cần tìm mua một số loại thuốc sau
Rễ nhàu, Hoa hòe, Giảo cổ lam, địa long, Bên mình có không? báo giá giúp mình theo địa chỉ Gmail sau nhé: vuchinhtung268@gmail.com
Hiện nay chúng tôi có bán đủ các vị thuốc trên. Giá bán cụ thể như sau
Giảo cổ lam 250.000₫/kg
Hoa hòe 250.000₫/kg
Địa Long 290.000₫/kg.
Rễ nhàu 250.000đ/kg
Tôi muốn mua mấy vị thuốc này k biết cửa hàng có bán k ạ?bài thuốc gồm: nhục thung dung,viễn chí,tục đoạn,ngũ vị tử,xà sàng tử,chỉ thực..
Hiện nay chúng tôi đều có bán các vị thuốc trên, Bạn liên hệ 097 878 4411 để đặt thuốc.
Lưu ý mỗi vị thuốc giới hạn đặt thấp nhất là 500g.