Phụ nữ mang thai dùng cây cứt lợn tươi được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Phụ nữ mang thai dùng cây cứt lợn tươi được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #43649 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Xin hỏi nhà thuốc Phụ nữ mang thai có dùng cây cứt lợn được không ak. Em bị viêm mũi dị ứng muốn dùng cây cứt lợn tươi để điều trị theo bài thuốc dân gian mà nhà thuốc đã hướng dẫn không biết có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ.

  • #44160 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Cây cứt lợn hay còn được dân gian gọi là cây cỏ hôi, một loại cỏ dại mọc hoang ở nhiều vùng đồng ruộng trên khắp đất nước ta.
   Tưởng chừng chỉ là một loại cỏ dại mọc hoang, chắc hẳn nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết cây cứt lợn là một trong những vị thuốc điều trị bệnh viêm xoang hàng đầu hiện nay.
   Kinh nghiệm dùng cây cỏ hôi làm thuốc điều trị bệnh viêm xoang đã được dược sĩ Điều Ngọc Thực ở Phú Thọ sử dụng từ rất lâu (vào năm 1965) để điều trị khỏi cho bản thân dược sĩ và một số bệnh nhân.Cây hoa cứt lợn trị viêm xoang

   Điều đặc biệt hơn nữa là sử dụng cây cứt lợn không theo đường uống thông thường mà dược sĩ sử dụng theo dạng nhỏ và khoang mũi. Cách dùng này rất an toàn và cho hiệu quả cao, bởi dược chất sẽ thẩm thấu trực tiếp vào xoang mũi, chứ không vào các cơ quan bộ phận khác trong cơ thể.

   Hơn nữa cây cứt lợn là một loại cỏ không có độc, sử dụng rất an toàn. Phụ nữ đang mang thai hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để điều trị bệnh bạn nhé.

   Trước thực trạng môi trường, không khí ngày càng bị ô nhiễm nhất là ở các thành phố lớn thì việc nhân rộng và sử dụng bài thuốc điều trị bênh viêm xoang mũi từ cây cứt lợn trong nhân dân là một giải pháp vô cùng tuyệt vời.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Phụ nữ mang thai dùng cây cứt lợn tươi được không
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger