Xạ đen có nóng không ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi đáp về cây xạ đen 🌿 Xạ đen có nóng không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #75040 Trả lời
   AvatarQuý
   Khách

   Em đang định mua cây xạ đen khô uống hàng ngày để phòng bệnh, xin hỏi uống Xạ đen có nóng không, uống lâu dài có hại gì không?

  • #75044 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Thời gian gần đây có một số thông tin cho rằng uống cây xạ đen bị nóng. Chúng tôi xin đính chính lại, những thông tin nói uống cây xạ đen nóng là không có cơ sở bởi:

   Theo kinh nghiệm dân gian, đã đúc kết qua hàng trăm năm thì cây xạ đen có tính bình, thảo dược này không những không nóng, mà còn có tác dụng giải nhiệt, lợi gan và giải độc cơ thể. Bởi vậy sau khi uống rượu say nếu được uống một cốc nước xạ đen sẽ có tác dụng giải rượu rất tốt.

   Vị xạ đen thanh mát nhất là phần thân, uống rất thơm ngon. Rất thích hợp để sử dụng lâu dài hàng ngày như một loại trà thảo mộc.

   Trà thảo mộc xạ đen có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh, phòng ung thư, mát gan giải độc… Và nhiều công dụng hữu ích khác.

   Bởi vậy Có thể khẳng định được rằng: cây xạ đen không nóng, bạn có thể yên tâm sử dụng loại thảo dược này lâu dài mà không lo lắng bất cứ vấn đề gì.

   Lưu ý: hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán xạ đen không bảo đảm chất lượng, đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sử dụng không đạt hiệu quả như mong muốn, dẫn đến gặp một số tác dụng phụ như: nóng trong, nổi mụn, tiêu chảy….

   Nói đến cây xạ đen phải nói đến Xạ đen Hòa Bình, nơi sản sinh ra cây xạ đen. Tại đây do có thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp với cây thuốc này nên đã tạo ra nguồn thảo dược chất lượng hàng đầu, mà bất cứ nơi nào cũng không có được.

   Vì vậy khi lựa chọn và sử dụng xạ đen Bạn nên tìm mua cho kỳ được loại xạ đen có nguồn gốc tại tỉnh Hòa Bình. Nếu nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Xạ đen có nóng không ?
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess