Hỏi về thuốc nam cho bệnh nhân ung thư não

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hỏi về thuốc nam cho bệnh nhân ung thư não

Đang xem 3 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #26034Trả lời
   AvatarĐoàn Thị Quỳnh
   Khách

   Người thân của tôi được bệnh viện chuẩn đoán ban đầu là u não và kêu chờ ngày mổ nhưng lại k báo tình hình cụ thể của khối u. Khi chuẩn bị mổ thì lại cho thông tin là u não lớn và đã bị ung thư. Mổ rất nguy hiểm và sau mổ thì cũng chỉ sống thêm được mười mấy tháng nữa. Gia đình quyết định k mổ mà về xạ trị kết hợp thuốc nam. Quý page cho hỏi là trong trường hợp này nên sử dụng loại thảo dược nào? Có thông tin cho là có thể dùng kết hợp lá đu đủ và an xoa có đúng hay không ạ? Cảm ơn quý page. Mong nhận được phản hồi sớm

  • #26048Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn, nhà thuốc xin chia sẻ với bạn một số thông tin như sau.
   Đúng như bạn thông tin ung thư não là một căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt việc phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư não khó khăn hơn nhiều so với các dạng ung thư khác.
   hình ảnh cây xạ đen
   Liệu pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân ung thư não hiện nay đó là kết hợp giữa các phương pháp hóa trị liệu và sử dụng thêm thuốc nam để hỗ trợ điều trị bệnh.
   Việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc Nam không tốn nhiều chi phí, đặc biệt là hiệu quả của phương pháp cổ truyền này cũng rất cao nếu cơ địa của người bệnh hợp với thuốc.

   Hiện nay bài thuốc Nam có hiệu quả đối với bệnh nhân ung thư não được nhà thuốc áp dụng điều trị cho nhiều ca bệnh trong thời gian qua đó là bài thuốc cây xạ đen kết hợp cây bồ công anh và cây dừa cạn. Liều lượng các vị thuốc cụ thể như sau:
   Cây xạ đen 25g
   Bạch hoa xà 25g
   Bán chi liên 15g
   Bồ công anh 20g
   Cây dừa cạn 15g
   Các vị thuốc đem rửa sạch rồi sắc với khoảng 6 bát nước, sắc cạn còn khoảng hai bát nước, chia 3 lần cho bệnh nhân uống trong ngày.

   Đây là một bài thuốc nam nhà thuốc áp dụng điều trị theo kinh nghiệm dân gian, các vị thuốc trong bài thuốc đều là những vị thuốc có công dụng kháng viêm, tiêu u bướu, hạn chế sự phát triển của khối u.
   Bệnh nhân kiên trì sử dụng bài thuốc Nam trên kết hợp với các liệu pháp hóa trị tây y sẽ có hiệu quả tốt. Nếu có bất cứ thắc mắc gì Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 097 878 4411 để được nhà thuốc tư vấn thêm

  • #44531Trả lời
   AvatarNguyễn Thị Kim Oanh
   Khách
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Mẹ em bị ứ não ác tính đã mổ thì dùng cây nào ạ?

  • #44536Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào Kim Oanh.
   Mời kim Oanh tham khảo câu trả lời mà nhà thuốc đã tư vấn cho một bệnh nhân tại câu hỏi này bạn nhé.

Tham khảo: ,


Chia sẻ:
Đang xem 3 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hỏi về thuốc nam cho bệnh nhân ung thư não