Chào Caythuoc.org
Hiện nay tôi rất quan tâm đến vấn đề các loại nấm quý ở nước ta. Tôi mới đọc được bài viết về nấm ngọc cẩu, thấy tuyệt vời.
Đề nghị A có thể tư vấn xem loại này có thể được trồng sản xuất mô hình công nghiệp được hay không?
Xin cảm ơn
—
Merci
Lại Hợp Văn – Director
Tel: 0984314999 – 0919918869
Email: frvan1042009@gmail.com
THAIBINH FOODSTUFF JOINTSTOCK COMPANY
Chào bạn, nấm ngọc cẩu là loại cây thuốc đặc biệt, đặc Hữu. Cây chỉ mọc trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm, ngoài khoảng thời gian này không có sự hiện diện của nấm ngọc cẩu.
Việc nhân giống và trồng nấm ngọc cẩu công nghiệp chưa được thử nghiệm và cũng chưa có ai nghiên cứu về vấn đề này. Đây là một lĩnh vực mới, nếu bạn tâm huyết và có ý định muốn nhân giống loại cây thuốc đặc biệt này chúng tôi rất khuyến khích và khuyên bạn hãy làm một cuộc nghiên cứu, thủ nghiệm để có thể nhân giống và tạo giống cây trồng quý hiếm này.
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới diễn đàn
tôi muốn thử nghiệm trồng nấm ngọc cẩu mà không tìm được tài liệu,rất mong được trợ giúp về sự sinh trưởng nấm ngọc cẩu,xin cảm ơn. thinhhoanggiahd@gmail.com