Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Nấm cặc chó còn có tên gọi khác là gì, nấm này mọc ở đâu ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hỏi đáp: Cây này là cây gì ? Nấm cặc chó còn có tên gọi khác là gì, nấm này mọc ở đâu ?

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 1 năm, 8 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #13604

  Ẩn danh
  Thành viên

  Tôi nghe nói có loài nấm có tên nấm cặc chó một loài nấm có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, nấm này còn có tên gọi khác là gì ? Nghe nói nấm có hình dáng giống bộ phận sinh dục của chó đực.
  Xin hỏi nấm này thường mọc ở đâu và có tên gọi khác là gì không ?
  Xin cảm ơn !

 • #13639

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn, Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Loại nấm mà bạn đang nói tới nó còn có tên gọi khác là nấm ngọc cẩu (hay còn gọi là cu pín) bởi loài nấm này có hình dạng rất giống với bộ phận sinh dục của chó đực.
  Nấm ngọc cẩu được mệnh danh là một loại thần dược dành cho nam giới, bởi loài nấm này có tác dụng giúp tăng cường sinh lý đặc biệt tốt.
  Hiện nay nấm ngọc cẩu tím đang được rất nhiều đấng mày râu săn lùng, nấm ngọc cẩu lại chị mặc và một khoảng thời gian nhất định trong năm nên có thời điểm dù có tiền cũng không mua được loài nấm này.
  Chúng tôi đã có nhiều bài viết giới thiệu chi tiết về công dụng và cách dùng nấm ngọc cẩu. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây https://caythuoc.org/nam-ngoc-cau-bo-trang-duong-cuc-manh.html

Dán nhãn: 

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger