Nấm cặc chó còn có tên gọi khác là gì, nấm này mọc ở đâu ?

Trang chủ Diễn đàn Bác sỹ Y học cổ truyền 👨‍⚕️ Hỏi đáp: Cây này là cây gì ? Nấm cặc chó còn có tên gọi khác là gì, nấm này mọc ở đâu ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #13604Trả lời
   AvatarẨn danh
   Không hoạt động

   Tôi nghe nói có loài nấm có tên nấm cặc chó một loài nấm có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, nấm này còn có tên gọi khác là gì ? Nghe nói nấm có hình dáng giống bộ phận sinh dục của chó đực.
   Xin hỏi nấm này thường mọc ở đâu và có tên gọi khác là gì không ?
   Xin cảm ơn !

  • #13639Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn, Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Loại nấm mà bạn đang nói tới nó còn có tên gọi khác là nấm ngọc cẩu (hay còn gọi là cu pín) bởi loài nấm này có hình dạng rất giống với bộ phận sinh dục của chó đực.
   Nấm ngọc cẩu được mệnh danh là một loại thần dược dành cho nam giới, bởi loài nấm này có tác dụng giúp tăng cường sinh lý đặc biệt tốt.
   hình ảnh nấm cặc chó là nấm gì
   Hiện nay nấm ngọc cẩu tím đang được rất nhiều đấng mày râu săn lùng, nấm ngọc cẩu lại chị mặc và một khoảng thời gian nhất định trong năm nên có thời điểm dù có tiền cũng không mua được loài nấm này.
   Chúng tôi đã có nhiều bài viết giới thiệu chi tiết về công dụng và cách dùng nấm ngọc cẩu. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây https://caythuoc.org/nam-ngoc-cau-bo-trang-duong-cuc-manh.html

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Nấm cặc chó còn có tên gọi khác là gì, nấm này mọc ở đâu ?