Mua cây xạ đen thật , chuẩn xạ đen Hòa Bình ở đâu ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Mua cây xạ đen thật , chuẩn xạ đen Hòa Bình ở đâu ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #20763Trả lời
   AvatarẨn danh
   Không hoạt động

   Tôi ở trong miền Nam muốn mua, đúng cây xạ đen. Giá cả đối với tui không thành vấn đề, nhưng tôi chỉ muốn mua đúng cây xạ đen, vì trên thị trường cây giả nhiều quá tôi sợ.

   Tui ở tp mà không dám mua ở tiệm thuốc ở đây, nên đặc bên caythuoc.org

   Mong nhận được cây xạ đen thật. Xin cảm ơn !

  • #21378Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Cây xạ đen là một vị thuốc nam nổi tiếng có nguồn gốc tại tỉnh Hòa Bình.
   Tại đây cây xạ đen đã được người mường ở Hòa Bình sử dụng cách đây hàng trăm năm. Mế Hậu là người đầu tiên quảng bá cây thuốc xạ đen tới báo đài và các phương tiện truyền thông trên cả nước.
   Vị Giáo sư đã giúp mế Hậu đem bài thuốc cây xạ đen tới người dân Việt Nam đó là giáo sư Lê Thế Trung – Nguyên giám đốc học viện Quân Y.

   Ngày nay do hiệu quả tuyệt vời của cây thuốc này mà sự nổi tiếng của nó đã nức tiếng đến khắp các bệnh nhân xa gần trên tổ quốc và kể cả các bệnh nhân ở ở nước ngoài.

   Các bệnh nhân ở miền Nam đặc biệt ưa thích cây xạ đen. Tuy nhiên rất ít người có cơ hội để tiếp cận được nguồn cây xạ đen chuẩn Hòa Bình. Trừ các bệnh nhân biết đến cơ sở cây thuốc quý Hòa Bình được chúng tôi gửi cây thuốc trực tiếp đến tận nhà.

   Còn lại hầu hết người dùng mua nguồn xạ đen trôi nổi bán trên thị trường, tỷ lệ hệ khách hàng mua phải xạ đen giả xạ đen kém chất lượng rất cao. Điều này khiến cho việc điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn và hiệu quả thấp.
   trong Nam mua cây xạ đen ở đâu có chất lượng tốt

   Trong nam mua cây xạ đen Hoà Bình ở đâu chất lượng ?

   Các khách hàng ở trong khu vực miền Nam để đặt mua cây xạ đen chuẩn xạ đen Hòa Bình hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở cây thuốc quý Hòa Bình. Qua số hotline 097 878 4411.

   Cơ sở cây thuốc quý hòa bình là nơi cung cấp thảo dược xạ đen ôn hòa bình trên thị trường 10 năm nay. Có trụ sở tại huyện Tân lạc của tỉnh Hòa Bình.
   Các sản phẩm thảo dược của cơ sở cây thuốc quý hòa bình đều được thu hái từ nguồn nguyên liệu tự nhiên rừng Hòa Bình. Đặc biệt là nguồn cây xạ đen ăn có chất lượng rất tốt, không bị pha tạp, được phơi khô bảo quản theo phương pháp truyền thống nên sạch và bảo đảm tuyệt đối an toàn để dùng làm thuốc.

   Bệnh nhân xa gần, đặc biệt là các bệnh nhân ở khu vực miền Trung và miền Nam, để đặt mua cây thuốc xạ đen hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại 097 878 4411.
   Bạn sẽ nhận được cây thuốc tận nhà nhà với giá bán chỉ 135.000₫ một kg khô.

   Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về cây thuốc xạ đen Hòa Bình có thể tham khảo thêm tại đây https://caythuoc.org/tag/cay-xa-den-chua-benh-ung-thu

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Mua cây xạ đen thật , chuẩn xạ đen Hòa Bình ở đâu ?