Mua cây xạ đen ở TPHCM ở đâu chất lượng

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi đáp về cây xạ đen 🌿 Mua cây xạ đen ở TPHCM ở đâu chất lượng

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #78974 Trả lời
   AvatarTiến Thành
   Khách

   Em cần mua gấp vài kg cây xạ đen cho người nhà trị bệnh, xin hỏi nhà thuốc có bán tại Tp.HCM không, nếu có cho em xin địa chỉ để đến lấy ạ.

  • #79485 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình mắc bệnh ung thư hoặc khối u và cần tìm một giải pháp điều trị tiết kiệm, hiệu quả thì có thể tham khảo dùng cây xạ đen Hòa Bình bạn nhé.

   Hiện nay mình thấy có nhiều nơi bán cây xạ đen, đa phần đều giới thiệu là xạ đen Hòa Bình tuy nhiên mình thấy có trang minh họa sai hình ảnh xạ đen Hòa Bình, có trang chưa ghi rõ nguồn góc xuất xứ của cây thuốc.

   Vì vậy nhiều bệnh nhân có thể dùng nhầm cây thuốc, không phải xạ đen Hòa Bình dẫn đến hiệu quả điều trị bệnh không cao hoặc làm tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

   Do đó nếu bạn quyết tâm muốn điều trị ung thư có kết quả thì nên lưu tâm đến nguồn gốc xuất xứ của vị thuốc, tránh mua cây xạ đen ở những địa chỉ bán trôi nổi trên mạng, kể cả những địa chỉ bán lẻ tại TP. Hồ Chí Minh nếu không chứng minh được nguồn gốc và thiếu nhãn mác xuất xứ nguồn gốc.

   Để đặt mua được đúng cây xạ đen Hòa Bình chuẩn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình, website caythuoc.org. Đây là một địa chỉ cung cấp cây xạ đen Hòa Bình đã 10 năm cung cấp cây xạ đen uy tín cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Tất cả các sản phẩm từ cây xạ đen Hòa Bình của nhà thuốc đều được dán tem mác, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng bảo đảm và đúng giá.

   Bạn ở TP. Hồ Chí Minh nhà thuốc có thể gửi cây thuốc về tận nhà cho bạn qua dịch vụ chuyển phát, khoảng 4 ngày là nhận được.

   Bạn yên tâm vì Caythuoc.org cam kết bạn sẽ nhận được cây thuốc có chất lượng tốt nhất, đã rất nhiều bệnh nhân gắn bó với nhà thuốc trong nhiều năm qua, nếu bạn cần nhà thuốc sẽ cung cấp số điện thoại một vài bệnh nhân cho bạn tiện tham khảo.

   Bạn có thể liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn thêm bạn nhé.

   Mời bạn tham khảo thêm: Bài thuốc cây xạ đen Hòa Bình và hiệu quả điều trị bệnh ung thư

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Mua cây xạ đen ở TPHCM ở đâu chất lượng
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess