Bị liệt nửa người do tai biến nên uống cây thuốc gì

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị liệt nửa người do tai biến nên uống cây thuốc gì

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #45076 Trả lời
   Tuấn NguyễnNguyễn Minh Tuấn
   Khách

   Xin cho con hỏi?
   Ba con 81T bị tai biến mạch máu não(nhồi máu não) liệt 1/2 người.bị ngày Mùng 5 Tết năm 2019 tới giờ vẫn chưa ngồi dậy đc,tay hở khớp vai…chân trương lực cơ 1/5.chuyển qua Mắt ko nhìn thấy gì(mở mắt sôi đèn pin sáng.ko thấy anh sáng,sau tai biến gần 1 tháng Mắt k nhìn thấy, Ko bị tiểu đường)
   Liệt 1/2 người bên Phải.Mọi sinh hoạt rất vất vả.
   Xin hỏi các Y Bs hướng dẫn thêm cho con nên sử dụng thuốc uống nào có hiệu quả?mong muốn Ba con chống gậy tự vệ sinh cá nhân…..mà ko đc.
   Xin hãy giúp con,cho con 1 hướng đi đúng.
   (Trước khi bị tai biến.ba con 80T lao động rất nhiều. Con 35t lao động k bằng ba con.trèo cây mé nhánh cao 25-30m+chạy xe máy là bình thường…. Sau tai biến… Mọi thứ xuống cấp hết)
   Mong đc tư vấn, cho con hướng dẫn giúp Ba con.con thành kính cảm ơn các Y Bs ah

  • #45096 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Tai biến là chứng bênh rất thường gặp ở người cao tuổi, đặc biệt là người huyết áp cao, người đang khỏe mạnh nếu bị huyết cáp cao nguy cơ mắc bệnh tai biến là rất cao, nếu người bệnh không có biện pháp đề phòng.

   Đối với trường hợp của bố bạn bị tai biến và đang bị liệt nửa người, hiện nay nhà thuốc đang điều trị hiệu hiệu quả bằng bài thuốc dân gian từ cây dong riềng đỏ (Một vị thuốc với nhiều công dụng như bổ tim, ngăn ngừa và điều trị nhồi máu cơ tim, tai biến, liệt nửa người).

   Đặc biệt là đã có triết xuất dạng viên từ cây dong riềng đỏ – sản phẩm có tên gọi Cardocorz, sử dụng rất tiện lợi và hiệu quả cao cho người bệnh tai biến. Bạn hãy liên hệ với với nhà thuốc qua số ĐT 0978784411 để được tư vấn thêm bạn nhé.

   Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Dong riềng đỏ điều trị tai biến do cao huyết áp có được ko?

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bị liệt nửa người do tai biến nên uống cây thuốc gì
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger