Dong riềng đỏ điều trị tai biến do cao huyết áp có được ko?

Dong riềng đỏ điều trị tai biến
Trả lời câu hỏi của một bệnh nhân: Dong riềng đỏ điều trị tai biến do huyết áp cao có hiệu quả không ? cách dùng dong riềng đỏ hiệu quả.

Bạn Lan ở Tiền giang hỏi:

Mẹ tôi bị cao huyết áp đã lâu, từng bị tai biến. Đã, đang điều trị ở viện tim Thành phố Hồ Chí Minh. Nay bệnh chuyển biến nặng hơn gây khó thở, đau ngực nhiều và thỉnh thoảng như có ai bóp cổ không thở được. Mong shop tư vấn giúp uống Dong riềng đỏ để hỗ trợ điều trị tai biến do cao huyết áp, cải thiện tình trạng bệnh cho mẹ tôi được không ạ ?

TRẢ LỜI:

Dong riềng đỏ là vị thuốc có tác dụng rất tốt cho tim mạch, huyết áp. Hiện nay cây dong riềng đỏ đang được ứng dụng vào ngành công nghiệp dược phẩm để điều chế dược liệu điều trị tim mạch, huyết áp và bệnh mạch vành.

Ở Việt Nam hiện Chúng ta đang có chế phẩm dong riềng đỏ có tên Cardocorz. Đây là chế phẩm được chiết xuất từ cây dong riềng đỏ và củ sa sâm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành, tim mạch.

Dong riềng đỏ có tác dụng trên là nhờ cơ chế giúp tăng lưu lượng tuần hoàn máu, đánh tan cục máu đông giúp hạn chế và ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm thiểu nguy cơ bị tai biến mạch máu não.

Trường hợp của mẹ bạn dùng cây dong riềng đỏ sắc uống hoặc hầm với tim lợn sẽ có tác dụng tốt. Để biết thông tin chi tiết về công dụng và cách dùng cây thuốc này mời bạn tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar Cà văn quý 12/10/2018
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 18/10/2018
  2. Avatar luong thi nga 20/11/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 20/11/2017
4

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess