Trong nam mua chè dây ở đâu tốt nhất ?

Tư vấn thêm về sản phẩm chè dây tại caythuoc.org. Ở trong Nam mua chè dây ở đâu có chất lượng tốt nhất ?

Bạn Lý ở An Giang hỏi:

Chào Nhà Thuốc
Em nghe nói Chè dây có tác dụng tích cực với bệnh Dạ Dày.
Em muốn đặt mua Chè Dây của Nhà Thuốc, không biết giá thành bao nhiêu ạ ? Chè Dây của Nhà Thuốc là dạng khô hay túi lọc ạ ?
Em ở trong Nam, Cụ thể là An Giang, không biết cách thức đặt Chè Dây của nhà thuốc như thế nào ạ ?
Mong hồi đáp, em xin cám ơn !

Trả lời:

Chào Lý, chè dây có rất nhiều tác dụng quý, một trong những tác dụng quý khiến chè dây được rất nhiều bệnh nhân ưa thích hiện nay đó lác tác dụng điều trị bệnh viêm loét dạ dày.

Chè dây bán tại caythuoc.org là loại chè gì ?

Hiện nay có nhiều loại chế phẩm được chế biến từ trà dây như trà túi lọc, chè dây phơi khô, chè dây phê và sao theo phương pháp truyền thống, viên chè dây.

Bởi vậy có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng trong quá trình sử dụng chè dây để làm thuốc. Hiện nay chúng tôi vẫn Trung Thành với một sản phẩm duy nhất từ cây chè dây đó là sản phẩm trà dây phơi và sao khô theo phương pháp truyền thống, cách chế biến trên sẽ giữ nguyên được mùi vị và dược tính trong chè hơn nữa quá trình sử dụng thì cũng rất tiện lợi.

Trong Nam mua chè dây ở đâu ?

Bạn đang sinh sống ở An Giang ( một tỉnh ở khu vực miền Nam) Muốn đặt mua chè dây Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi họ tên, địa chỉ, số điện thoại và số lượng đặt mua để chúng tôi Gửi chè dây về An Giang cho bạn qua đường bưu điện.

Để bảo đảm tuyệt đối  chất lượng sản phẩm chè dây khi gửi đến tay khách hàng hiện nay chúng tôi chỉ có một đại lý bán duy nhất tại tỉnh Hòa Bình và không triển khai bất cứ đại lý bán chè dây nào ngoài đại lý chính tại Hòa Bình. Nếu khách ở xa chúng tôi sẽ gửi chè dây tận nơi qua đường bưu điện.

Để đặt mua, bạn hãy gửi thông tin đặt chè dây theo biểu mẫu sau:

ĐẶT MUA CHÈ DÂY
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar dang thi nguyet 14/09/2020
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 18/09/2020
  2. Avatar Huỳnh vũ trúc phương 15/11/2017
4
GỌI
Messenger