Làm biển quảng cáo giống Mixue

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #89039Trả lời
   AvatarVân Anh
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   Em muốn làm biển quảng cáo giống Mixue thì làm ở đâu, có địa chỉ nào làm biển quảng cáo sáng đẹp vào buổi tối giống như Mixue không ?
   Em cảm ơn.

  • #89078Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   1
   Down
   ::

   Chào em.
   Mixue là một hệ thống các cửa hàng kem uỷ quyền, với hệ thống biển quảng cáo được xây dựng đồng nhất theo chuẩn của hãng.
   Hiện Mixue đang áp dụng công nghệ led, sử dụng bạt xuyên sáng 3M và công nghệ in Uv tiên tiến. Ngoài ra Mixue sử dụng chữ hộp led để làm điểm nhấn cho thương hiệu Mixue.

   Cách tìm địa chỉ làm biển quảng cáo giống Mixue

   Để tìm địa chỉ làm biển quảng cáo LED giống như Mixue, bạn có thể thực hiện các bước sau:

   1. Tìm kiếm trực tuyến:
   Sử dụng công cụ tìm kiếm như Google để tìm các đơn vị sản xuất biển quảng cáo LED chất lượng. Gõ các từ khóa như “làm biển quảng cáo LED đẹp”, “địa chỉ làm biển quảng cáo giống Mixue” để tìm các kết quả phù hợp.

   2. Xem các dự án đã hoàn thành:
   Khi bạn tìm thấy các đơn vị tiềm năng, hãy kiểm tra các dự án đã hoàn thành trên trang web của họ. Điều này giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm và sự sáng tạo của họ.

   3. Xem đánh giá và đánh giá:
   Tìm hiểu về đánh giá và đánh giá từ khách hàng trước đây. Những phản hồi này có thể giúp bạn biết được về trải nghiệm của người khác khi làm việc với đơn vị đó.

   4. Liên hệ và thảo luận:
   Liên hệ với các đơn vị mà bạn đã tìm thấy. Thảo luận với họ về ý tưởng và mong muốn của bạn, cũng như hỏi về quy trình, công nghệ và giá cả.

   5. Thăm cửa hàng:
   Nếu có thể, đến thăm cửa hàng của đơn vị để xem trực tiếp các sản phẩm và thảo luận trực tiếp với họ. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về chất lượng và dịch vụ của họ.

   6. Yêu cầu mẫu thử:
   Nếu bạn quan tâm, yêu cầu họ tạo mẫu thử hoặc hình ảnh thiết kế dự án của bạn. Điều này giúp bạn biết trước cách biển quảng cáo sẽ trông như thế nào.

   7. So sánh và lựa chọn:
   So sánh các đơn vị dựa trên chất lượng, dịch vụ, giá cả và sự sáng tạo. Lựa chọn đơn vị mà bạn tin tưởng và cảm thấy thoải mái làm việc cùng họ.

   bien quang cao mixue

   Một số địa chỉ làm biển quảng cáo đẹp mà bạn có thể tham khảo:

   1. Khu vực Miền Bắc, miền Trung với Quảng cáo xinh:

   Đây là một trong những đơn vị làm biển quảng cáo Led công nghệ xuyên sáng rất uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, xây dựng biển quảng cáo Led xuyên sáng giá rẻ, Quảng cáo xinh đã xây dựng hệ thống nhiều biển quảng cáo đẳng cấp cho các hệ thống cửa hàng: Xexinh.net, Vinmart, Ngân hàng Bưu điện Liên việt, hệ thống các siêu thị mini. Với giá dịch vụ vô cùng rẻ, bình dân, mà mọi cửa hàng đều có thể tiếp cận được.
   Quảng cáo xinh có đội ngũ thợ lành nghề ở nhiều tỉnh thành, và họ có triển khai dịch vụ ở hầu hết các tỉnh thành khu vực miền Bắc.
   Nếu cửa hàng bạn đang ở khu vực miền Bắc có thể liên hệ với đơn vị quảng cáo xinh thông qua website: http://www.quangcaoxinh.com
   SĐT liên hệ: 0968.022.948

   2. Khu vực miền Nam với đơn vị Anh Bí Đao

   Anh Bí Đao là đơn vị quảng cáo Led uy tín hàng đầu khu vực miền Nam. Anh Bí Đao đã thiết kế, xây dựng hệ thống biển quảng cáo Led cho nhiều cửa hàng hệ thống siêu thị mini Vinmart vô cùng nổi tiếng.
   Ngoài ra Anh Bí Đao còn xây dựng chữ hộp led, biển vẫy led với chi phí và giá thành vô cùng hợp lý, bình dân.
   Quý vị quan tâm đến dịch vụ quảng cáo Led ở khu vực miền Nam và miền Tây có thể liên hệ với Anh Bí Đao qua Email: mygarden39@gmail.com

   Một số thông tin xin chia sẻ cùng bạn.

   Tải lên hình ảnh:
   1. bien quang cao mixue

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Làm biển quảng cáo giống Mixue