Hỏi về tương tác của trà giảo cổ lam và thuốc tây

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hỏi về tương tác của trà giảo cổ lam và thuốc tây

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #71725 Trả lời
   AvatarHoàng Yến
   Khách

   Chào bác sĩ, cho em hỏi mẹ em đang dùng thuốc Losartan 25mg hàng ngày để trị cao huyết áp, vừa rồi em đọc báo thấy giảo cổ lam uống tốt cho người cao huyết áp và mỡ máu nên có mua 1 hộp cho mẹ em dùng thử, mẹ em uống thuốc huyết áp cách dùng trà giảo cổ làm 3 tiếng, nhưng khi uống vào thì rất nhức đầu và huyết áp tăng lên 170, hai bên thái dương giật liên tục, trường hợp của mẹ em có phải bị tương tác với thuốc Tây không bác sĩ? Em cảm ơn bác sĩ.

  • #72328 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Giảo cổ lam là một trong những loại thảo dược có tác dụng điều trị chứng huyết áp cao rất tốt và hiệu quả, giảo cổ lam không kỵ với thuốc tây nhưng trong quá trình sử dụng người dùng cung lên uống cách thời gian uống thuốc tây ít nhất là khoảng 2 giờ.

   Mẹ bạn uống thuốc giảo cổ lam cách thời gian uống thuốc tây là 3:00 nhưng vẫn bị tăng huyết áp và có biểu hiện của phản ứng phụ. Nguyên nhân này có thể không phải do thời gian vì mẹ bạn đã uống cách thời gian uống thuốc tây 3 giờ.

   Nguyên nhân có thể do chất lượng thuốc giảo cổ lam mà bạn mua chưa bảo đảm, Nếu muốn sử dụng giảo cổ lam để điều trị bệnh huyết áp cao an toàn, hiệu quả cao, chi phí thấp phả trả không có tác dụng phụ vụ nhà thuốc khuyên bạn nên mua và sử dụng loại trà giảo cổ lam nguyên chất tự nhiên dạng khô.

   Đây là loại trà giảo cổ lam sạch, nguyên chất, không bị pha tạp, bạn có thể kiểm tra được chất lượng của sản phẩm này bằng cách quan sát bề ngoài và kiểm tra mùi vị.

   Hiện nay trà giảo cổ lam khô có giá bán dao động từ 250.000₫ đến 300.000 đồng một kg có thể sử dụng được trong thời gian khoảng 1,5 tháng.

   Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo loại trà giảo cổ lam nguyên chất tự nhiên hòa bình mà trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình đang cung cấp tại đây: https://caythuoc.org/giao-co-lam-voi-benh-gan-va-hieu-qua-bao-ve-te-bao-gan.html

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hỏi về tương tác của trà giảo cổ lam và thuốc tây
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger