Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Người bệnh tiểu đường bị mất ngủ nên dùng cây thuốc gì ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Người bệnh tiểu đường bị mất ngủ nên dùng cây thuốc gì ?

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 1 năm, 9 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #13413

  xuanpham1703
  Thành viên

  Cho tôi hỏi mẹ tôi 62 tuổi, có tiểu sử bệnh tiểu đường vẫn đang điều trị, lâu lâu bị chóng mặt và bị nôn, hiện tại giờ khoảng 2 tuần nay bị mất ngủ, 2 chân thì tê, đọc và tìm hiểu về hoa tam thất. Nhà thuốc cho hỏi bệnh vậy dùng thuốc trị mất ngủ được không ak, và cách mua thuốc như thế nào? Tôi xin cám ơn. Mong trả lời sớm nhé. Gọi điện thoại mà mấy bận ak. sdt 0987504.XXX

 • #13457

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Bạn bị tiểu đường, đối với trường hợp bệnh nhân tiểu đường để điều trị bệnh an toàn hiệu quả cao bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp điều trị bằng cây thuốc Nam.
  Hiện nay để điều trị bệnh tiểu đường có khá nhiều cây thuốc nam có tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Nổi lên có cây dây thìa canh là vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất.
  Hầu hết các bệnh nhân tiểu đường hiện nay đều sử dụng cây dây thìa canh Làm Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.
  Ngoài ra bạn mới bị bệnh mất ngủ khoảng 2 tuần nay, trường hợp của bạn để cải thiện giấc ngủ bạn nên duy trì một chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh căng thẳng vào buổi tối gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.
  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo sử dụng một số thảo dược bản địa của Việt Nam có tác dụng điều trị mất ngủ giúp an thần như: cây lạc tiên, củ bình vôi (Đây là những vị thuốc giúp an thần và tạo giấc ngủ rất tốt).
  Nếu có nhu cầu đặt thuốc bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0978784411.
  Bạn tham khảo về vị thuốc dây thìa canh điều trị bệnh tiểu đường tại đây: https://caythuoc.org/day-thia-canh.html

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger