Trà giảo cổ lam túi lọc có tốt bằng giảo cổ lam sao vàng ko

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Trà giảo cổ lam túi lọc có tốt bằng giảo cổ lam sao vàng ko

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #38427 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Tôi muốn mua trà giảo cổ lam túi lọc để về uống hàng ngày cho tiện, vì công việc bận rộn nên tôi muốn sử dụng theo cách tiện lợi nhất.
   Xin hỏi trà giảo cổ lam túi lọc, với các loại giảo cổ lam nguyên cây sao vàng hạ thổ thì loại nào tốt hơn. Giảo cổ lam túi lọc chất lượng có bằng loại nguyên cây sao vàng hạ thổ không ? Xin cảm ơn.

   Tải lên hình ảnh:
  • #38524 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Mấy năm nay cây giảo cổ lam là một trong những lựa chọn tuyệt vời trong phòng và điều trị bệnh, loại thảo dược này đã trở Thànhđồ uống thân thuộc, không thể thiếu trong nhiều gia đình Việt.

   Chính vì vậy từ khi chỉ có một loại giảo cổ lam trà khô, giờ đây đã có rất nhiều các dòng sản phẩm chế biến từ cây giảo cổ lam ra đời như: viên giảo cổ lam, trà túi lọc giảo cổ lam, cao giảo cổ lam….

   Không thể phủ nhận được những thành tựu của ngành chế biến thảo dược trong thời gian qua, bởi khoa học công nghệ đã giúp mang lại cho người dân nhiều sản phẩm chất lượng lại tiện lợi trong quá trình sử dụng.

   Túi vải mặt trái của khoa học công nghệ hiện đại đó là việc quản lý chất lượng đầu vào không theo kịp, dẫn tới nhiều dòng sản phẩm ra đời có chất lượng kém thậm chí hàm lượng dược chất không có.
   Cũng chưa có cơ quan thẩm định, đưa ra tiêu chí thống nhất cho các sản phẩm chế biến thảo dược trên thị trường. Vì vậy tôi rất nhiều sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, sử dụng không có hiệu quả thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.cách phân biệt giảo cổ lam

   Trà giảo cổ lam túi lọc, loại trà được chế biến từ cây giảo cổ lam. Tuy rất tiện lợi trong quá trình sử dụng nhưng còn bộc lộ nhiều hạn chế là, thành phần giảo cổ lam thấp, chất lượng đầu vào không đồng đều, còn chứa nhiều phụ gia.
   Do vậy dùng giảo cổ lam túi lọc để điều trị bệnh là phương án không khả thi. Trong khi đa phần người sử dụng giảo cổ lam nhằm mục đích phòng và điều trị bệnh.

   Hơn nữa cây giảo cổ lam cũng là loại thân dây mảnh, phương pháp cắt ngắn phơi khô sao vàng hạ thổ theo phương pháp truyền thống dân gian đã đủ bảo đảm chế biến được loại trà chất lượng và tiện trong quá trình sử dụng. Bởi những cọng trà giảo cổ lam khi cắt ngắn, rất gọn, có thể dùng pha hãm như một loại trà khô để dùng hàng ngày.

   Đặc biệt là nếu so sánh giảo cổ lam chế biến theo phương pháp truyền thống sẽ rẻ hơn hơn nhiều lần so với trà giảo cổ lam túi lọc.

   Vì vậy chúng tôi khuyên bạn, Nếu lựa chọn giảo cổ lam để làm thuốc điều trị bệnh, bạn nên sử dụng dạng giảo cổ lam chế biến theo phương pháp truyền thống đó là phơi khô sao vàng hạ thổ. để có được loại dược liệu chất lượng tốt nhất bạn nhé.

   Mời bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích về cây giảo cổ lam tại bài viết sau:

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Trà giảo cổ lam túi lọc có tốt bằng giảo cổ lam sao vàng ko
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess