Đang uống sữa non Alpha Lipid có uống cây xạ đen được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi đáp về cây xạ đen 🌿 Đang uống sữa non Alpha Lipid có uống cây xạ đen được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #42466 Trả lời
   AvatarYthuy
   Khách

   Em đang cho bố uống sữa non Alpha Lipid của New Zealand thì có uống thuốc xạ đen được không ak ? Uống nhứ thế nào tốt nhất ak.

   Uống sữa non và cây xạ đen

  • #42470 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Xin phép thông tin cùng bạn và các độc giả, sữa non hay còn gọi là sữa đầu, loại sữa chứa nhiều kháng thể, có lợi nhất cho cơ thể.

   Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì sữa non là một trong những loại thực phẩm mang rất nhiều lợi ích cho nhiều trường hợp bệnh nhân như: bệnh nhân ung thư, bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp và suy nhược cơ thể…. Bởi hàm lượng kháng thể dồi dào của loại sữa này.

   Đang uống sữa non có uống được cây xạ đen không ?

   Cây xạ đen có lẽ hiện nay không còn xa lạ đối với người Việt, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư. Trong nhiều năm qua bài thuốc cây xạ đen dường như đã trở thành một bí kíp bỏ túi cho những bệnh nhân ung thư, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư thư giai đoạn cuối, khi mà bệnh viện đã từ chối điều trị cho người bệnh.

   Cây xạ đen đã trở nên vô cùng gần gũi đối với người bệnh. Thời gian đã hơn 10 năm thấm thoát trôi qua, kể từ khi bài thuốc cây xạ đen dân Việt Nam biết tới qua truyền thông vào năm 2002. Bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư khống chế bệnh, đã có nhiều bệnh nhân ung thư thoát khỏi án tử.

   Cũng có nhiều câu hỏi của các bệnh nhân gửi cho nhà thuốc chia sẻ, tâm sự. Qua hơn 10 năm cắt thuốc cho người bệnh, chúng tôi nhận thấy cây xạ đen không có tác dụng phụ hay gây phản ứng đối với các loại sữa, kể cả sữa non. Nhưng để phòng xa bạn nên nên sử dụng cây xạ đen cách thời gian uống sữa non khoảng 1 giờ.

   Vì vậy trường hợp của bố bạn đang uống sữa non Alpha Lipid của New Zealand, ông vẫn dùng được cây xạ đen bình thường Bạn nhé.

   Lưu ý với bạn: để tránh làm giảm tác dụng của bài thuốc, hoặc có thể ảnh hưởng đến quá trình hấp thu dinh dưỡng trong sữa, người bệnh nên nên uống bài thuốc cây xạ đen cách thời gian uống sữa khoảng 1 giờ đồng hồ.

   Theo hướng dẫn của nhà sản xuất sữa non Alpha Lipid: thời gian uống sữa non là trước bữa ăn khoảng 30 phút. Vì vậy, thời gian uống cây xạ đen thích hợp nhất là uống sau bữa ăn khoảng 30 phút bạn nhé.

   Một số thông tin nhà thuốc xin chia sẻ đến bạn và các độc giả. Để tìm hiểu thêm những câu hỏi và chia sẻ của các bệnh nhân về cách dùng cây xạ đen với bạn tham khảo thêm tại đây:

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Đang uống sữa non Alpha Lipid có uống cây xạ đen được không
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess