Cho tôi hỏi

Đang xem 5 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #83346Trả lời
   AvatarHoaroicuaphat
   Khách

   Tôi muốn tìm một loại cao cây thuốc gây liệt dương. Xin hỏi có loại cao gì có tác dụng ? Tôi thấy có cao luông pơl gì đó, loại này có hiệu quả không và nên mua ở đâu ?

   Tải lên hình ảnh:
  • #83349Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   5
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Sử dụng loại cây làm liệt dương bạn cần hết sức thận trọng để không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình người sử dụng. Cây này chỉ dùng trong những trường hợp bất khả kháng, với mục đích làm giảm tính trăng hoa, để giữ gìn lại hạnh phúc cho gia đình, không sử dụng với mục đích gây hại cho người khác.

   Cây luông pơl là một loại cây không được ghi trong các tài liệu, cây này chỉ được biết đến ở duy nhất một vùng tại Hoà Bình do vậy còn rất ít người biết tới loại cây này. Chỉ một số thầy thuốc có kinh nghiệm tại Hoà Bình mới có thể xác định được chính xác loại cây này.

   Người không có kiến thức, kinh nghiệm mà chỉ dựa trên những hình ảnh tra trên mạng có thể dẫn tới việc thu hái nhầm những loại cây khác có hình dáng gần giống. Từ đó dẫn tới việc người bán có thể cung cấp nhầm cho người dùng những loại cây không đúng, dẫn tới tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người sử dụng nó.

   Có nên mua cao luông pơl không ?

   Hiện nay có một số nơi vì lợi nhuận mà quảng cáo bán cao luông pơl, người mua cần hết sức cẩn trọng khi đặt mua cho người khác dùng những loại cao như này, bởi hiện nay tại Hoà Bình chưa lương ý nào chế biến cao luông pơl (Bởi vì lương tâm thầy thuốc, các lương y thường không phổ biến những loại cây thuốc không có lợi cho cộng đồng, và đặc biệt là không chiết suất dạng cao của những loại cây bất lợi cho người dùng).

   Vì vậy người dùng cần thận trọng không dùng cao luông pơl mà một số nơi đang bán, bởi nó có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng như:
   – Có thể gây ngộ độc
   – Rối loạn tiêu hoá
   – Vô sinh
   – Suy đa tạng, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ tính mạng người dùng

   Sử dụng những cây thuốc gây liệt dương như luông pơl, người mua cần thận trọng. Tham khảo kỹ từ các lương y để tránh những đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

  • #88614Trả lời
   AvatarLã thị Tuyền
   Khách
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Tôi muốn mua cây luông pơl

  • #88616Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn
   Cây luông pơl là loại cây đặc hữu ở Hoà Bình, vì vậy để đạt được chính xác loại cây chuẩn bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ đặt thuốc bạn nhé.

  • #90109Trả lời
   AvatarKhách
   Khách
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Tôi muốn mua cao luongpol mua ở đâu ạ

  • #90196Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Để đặt cao luông pơl, bạn có thể liên hệ SĐT 0353.972.191 để được cao chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 5 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cho tôi hỏi