Cây thuốc nam gây liệt dương vĩnh viễn không thể phục hồi

Cây thuốc nam gây liệt dương tại Hòa Bình
Tổng hợp danh sách những cây thuốc nam gây liệt dương và giảm sinh lý. Nam giới cần biết và hạn chế sử dụng những loại cây thuốc này để tránh ảnh hưởng đến đời sống tình dục hàng ngày.

Các bạn lưu ý lưu ý ở ngoài tự nhiên có nhiều cây thuốc nam trong đó có những vị thuốc tốt cho sức khỏe thì cũng còn không ít những vị thuốc gây hại đối với sức khỏe đặc biệt là gây hại cho sức khỏe sinh lý. Dưới đây là danh sách những cây thuốc làm giảm nhu cầu sinh lý, thậm trí nếu dùng liên tục trong một thời gian dài sẽ gây liệt dương không thể phục hồi (cây thuốc nam gây liệt dương vĩnh viễn).

Một số cây thuốc nam gây liệt dương

1. Cây chó đẻ răng cưa

Cây chó răng cưa hay còn gọi là diệp hạ châu, một cây thuốc nam có vị đắng thường dùng trong các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh gan, viêm gan B, cao huyết áp. Sử dụng hàng ngày cây chó đẻ răng cưa người ta thấy ham muốn thể xác bị suy giảm, ít bị kích thích khi gặp người khác giới. Nếu sử dụng dài ngày loài cây này nam giới rất có nguy cơ bị liệt dương.

2. Rau răm

Rau răm loài gia vị thường thấy trong những món ăn có tính nóng, nhiều chất. Dân gian cho rằng cây rau răm có tính lạnh từ đó kiềm bớt nhu cầu sinh lý của nam giới. Chính vì vậy dân gian khuyên rằng thanh niên trai tráng, đặc biệt là người chưa lập gia đình thì không nên sử dụng quá nhiều rau răm trong các bữa ăn.

cây rau răm cây thuốc nam gây liệt dương

Cây rau răm cây thuốc nam gây liệt dương

3. Đậu tương

Đậu tương hay còn gọi là đậu nành loại thực phẩm rất tốt cho nữ giới nhưng nếu sử dụng dài ngày lại ảnh hưởng không tốt đến nam giới. Đặc biệt là sử dụng sữa đậu nành dài ngày sẽ làm giảm đi nhu cầu sinh lý và khả năng cương cứng của dương vật.

4. Quả mướp đắng

Theo kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy một số trường hợp bệnh nhân sử dụng quả mướp đắng dài ngày cũng có hiện tượng bị suy giảm nhu cầu sinh lý và khả năng cương cứng của dương vật. Vì vậy người bình thường không có bệnh tật gì thì cũng nên hạn chế sử dụng quá nhiều mướp đắng.

5. Một loại cây bản địa mọc tại Hòa Bình

Là loại cây rừng mọc hoang có tên gọi bản địa luông pơl. Loại cây này gây ảnh hưởng rất nguy hại đến sinh lý, chỉ cần sử dụng một vài lần nam giới bị suy giảm sinh lý. Sử dụng liên tục trong thời gian khoảng 2 đến 3 tháng là có thể gặp nguy cơ liệt dương 80% đến 90% mà rất khó để phục hồi. Vì vậy khi đi rừng người miền núi nếu không biết về dược liệu thì không bao giờ dám sử dụng bừa bãi các loại cây rừng, đây chính là một trong những cây thuốc nam gây liệt dương vĩnh viễn nguy hại nhất cho sinh lý nam giới.

Cây thuốc nam gây liệt dương tại Hòa Bình

Cây luông pơl

6. Loại cao gây liệt dương vĩnh viễn khó lòng phục hồi

Loại cao này không có nguồn gốc từ thực vật mà từ động vật. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đưa vào trong bài viết này để anh em lưu ý bởi vì loại cao này gây nguy cơ liệt dương rất cao. Đó chính là cao trăn toàn tính miền Bắc.

Như các bạn đã biết, cao trăn có cao trăn toàn tính vào cao xương trăn đây là một trong những loại cao có tác dụng điều trị đau nhức xương khớp, bồi bổ, giúp tăng cân hiệu quả.

Cao trăn toàn tính miền Bắc được nấu từ toàn bộ con trăn gồm cả thịt và xương, cao có tính hàn, một số đặc tính làm giảm ham muốn của nam giới. Nếu nam giới sử dụng cao toàn tính liên tục khoảng 400g trở lên sẽ có nguy cơ liệt dương vĩnh viễn tới 90%.

Vì vậy anh em lưu ý, nếu muốn dùng cao trăn để điều trị bệnh thì nên dùng cao xương trăn nhé, loại này an toàn không ảnh hưởng tới sinh lý. Anh em có thể dùng thoải mái.

Uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương ?

Cao trăn ngâm rượu

Trên đây là một số tổng hợp những vị thuốc nam gây suy giảm sinh lý nam giới Chúng tôi xin phép được thông tin vắn tắt đến quý vị và các bạn. Anh em nam giới trong độ tuổi thanh niên nên lưu ý hạn chế sử dụng các loại dược liệu trên tránh làm ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 14 bình luận

 1. Avatar Ali 05/09/2021
 2. Avatar Hoàng 09/06/2021
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 05/07/2021
 3. Avatar Hoang 11/04/2021
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 13/04/2021
 4. Avatar Lù Hóa 07/03/2021
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 08/03/2021
 5. Avatar Vy Thi Nông 13/08/2020
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 22/08/2020
   • Avatar Nguyen thi mai 04/09/2020
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 18/09/2020
     • Avatar Nguyễn Thị tỉnh 26/06/2022
     • Caythuoc.org Caythuoc.org 26/06/2022
14
GỌI
Messenger