Cây thuốc nam gây liệt dương vĩnh viễn không thể phục hồi ( 23)

Cây thuốc nam gây liệt dương tại Hòa Bình

Các bạn lưu ý lưu ý ở ngoài tự nhiên có nhiều cây thuốc nam trong đó có những vị thuốc tốt cho sức khỏe thì cũng còn không ít những vị thuốc gây hại đối với sức khỏe đặc biệt là gây hại cho sức khỏe sinh lý. Dưới đây là danh sách những cây thuốc làm giảm nhu cầu sinh lý, thậm trí nếu dùng liên tục trong một thời gian dài sẽ gây liệt dương không thể phục hồi (cây thuốc nam gây liệt dương vĩnh viễn).

Một số cây thuốc nam gây liệt dương

1. Cây chó đẻ răng cưa

Cây chó đẻ răng cưa hay còn gọi là diệp hạ châu, một cây thuốc nam có vị đắng thường dùng trong các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh gan, viêm gan B, cao huyết áp. Sử dụng hàng ngày cây chó đẻ răng cưa người ta thấy ham muốn thể xác bị suy giảm, ít bị kích thích khi gặp người khác giới. Nếu sử dụng dài ngày loài cây này nam giới rất có nguy cơ bị liệt dương.

2. Rau răm

Rau răm loài gia vị thường thấy trong những món ăn có tính nóng, nhiều chất. Dân gian cho rằng cây rau răm có tính lạnh từ đó kiềm bớt nhu cầu sinh lý của nam giới. Chính vì vậy dân gian khuyên rằng thanh niên trai tráng, đặc biệt là người chưa lập gia đình thì không nên sử dụng quá nhiều rau răm trong các bữa ăn.

cây rau răm cây thuốc nam gây liệt dương
Cây rau răm cây thuốc nam gây liệt dương

3. Đậu tương

Đậu tương hay còn gọi là đậu nành loại thực phẩm rất tốt cho nữ giới nhưng nếu sử dụng dài ngày lại ảnh hưởng không tốt đến nam giới. Đặc biệt là sử dụng sữa đậu nành dài ngày sẽ làm giảm đi nhu cầu sinh lý và khả năng cương cứng của dương vật.

4. Quả mướp đắng

Theo kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy một số trường hợp bệnh nhân sử dụng quả mướp đắng dài ngày cũng có hiện tượng bị suy giảm nhu cầu sinh lý và khả năng cương cứng của dương vật. Vì vậy người bình thường không có bệnh tật gì thì cũng nên hạn chế sử dụng quá nhiều mướp đắng.

5. Một loại cây bản địa mọc tại Hòa Bình

Là loại cây rừng mọc hoang có tên gọi bản địa luông pơl. Loại cây này gây ảnh hưởng rất nguy hại đến sinh lý, chỉ cần sử dụng một vài lần nam giới bị suy giảm sinh lý. Sử dụng liên tục trong thời gian khoảng 2 đến 3 tháng là có thể gặp nguy cơ liệt dương 80% đến 90% mà rất khó để phục hồi. Vì vậy khi đi rừng người miền núi nếu không biết về dược liệu thì không bao giờ dám sử dụng bừa bãi các loại cây rừng, đây chính là một trong những cây thuốc nam gây liệt dương vĩnh viễn nguy hại nhất cho sinh lý nam giới.

Cây thuốc nam gây liệt dương tại Hòa Bình
Cây luông pơl

6. Loại cao gây liệt dương vĩnh viễn khó lòng phục hồi

Loại cao này không có nguồn gốc từ thực vật mà từ động vật. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đưa vào trong bài viết này để anh em lưu ý bởi vì loại cao này gây nguy cơ liệt dương rất cao. Đó chính là cao trăn toàn tính miền Bắc.

Như các bạn đã biết, cao trăn có cao trăn toàn tính vào cao xương trăn đây là một trong những loại cao có tác dụng điều trị đau nhức xương khớp, bồi bổ, giúp tăng cân hiệu quả.

Cao trăn toàn tính miền Bắc được nấu từ toàn bộ con trăn gồm cả thịt và xương, cao có tính hàn, một số đặc tính làm giảm ham muốn của nam giới. Nếu nam giới sử dụng cao toàn tính liên tục khoảng 400g trở lên sẽ có nguy cơ liệt dương vĩnh viễn tới 90%.

Vì vậy anh em lưu ý, nếu muốn dùng cao trăn để điều trị bệnh thì nên dùng cao xương trăn nhé, loại này an toàn không ảnh hưởng tới sinh lý. Anh em có thể dùng thoải mái.

Uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương ?
Cao trăn ngâm rượu

Trên đây là một số tổng hợp những vị thuốc nam gây suy giảm sinh lý nam giới Chúng tôi xin phép được thông tin vắn tắt đến quý vị và các bạn. Anh em nam giới trong độ tuổi thanh niên nên lưu ý hạn chế sử dụng các loại dược liệu trên tránh làm ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

23 câu hỏi về “Cây thuốc nam gây liệt dương vĩnh viễn không thể phục hồi ( 23)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn.
   Do việc sử dụng loại thảo dược này có thể gây ảnh hưởng tới sinh lý người dùng, nên việc sử dụng cần thận trọng để tránh làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn nhé.

   • Avatar
    FF hỏi:

    Cho mình hỏi cây luông pol này có thật sự làm liệt dương vĩnh viễn không, uống bao nhiêu liều và uống trong bao lâu thì bị liệt hoàn toàn. Nếu liệt hoàn toàn thì có cứu chữa được nữa không

 1. Avatar
  An hỏi:

  Cây luông pơi và cây thóc lép loại nào làm giảm sinh lý đàn ông nhanh hơn tôi muốn sử dụng như thế nào hiệu quả

 2. Avatar
  Hoang hỏi:

  Ngâm cây luông pơl với rượu có mùi vị gì khó uống ko ạ? Tôi muốn mua cây này với liều liệt dương vĩnh viễn không hồi phục được ạ

23
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện