Cây xạ đen có dùng chung hoa đu đủ đực và cà gai leo không?

Trang chủ Diễn đàn Bác sỹ Y học cổ truyền 👨‍⚕️ CÁC LĨNH VỰC KHÁC 🚜 Cây xạ đen có dùng chung hoa đu đủ đực và cà gai leo không?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #82527Trả lời

   Thua lương y ba con bị khối u gan, qua tìm hiểu con có cho ba dùng cây xạ đen với cà gai leo, nấu nước để uống hàng ngày thấy cũng ổn. Cho con hỏi mình có dùng chung 2 loại này với hoa đu đủ đực và cây an xoa được không? Và liều lượng sẽ là như thế nào? Rất mong được các vị lương y Cây Thuốc Quý Hòa Bình chia sẻ giúp con, con thành thật biết ơn!

  • #82532Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Bệnh ung thư gan ngoài dùng cây xạ đen với cà gai leo bạn cũng có thể kết hợp thêm hoa đu đủ đực và cây an xoa sẽ có tác dụng rất tốt.

   Hoa đu đủ đực và An xoa là một trong số rất ít những vị thuốc có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư gan, được sử dụng theo kinh nghiệm dân gian.

   Tuy nhiên cần lưu ý với lại quá trình sử dụng, bạn cần tìm mua và chọn cho được những cây thuốc có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải các loại cây thuốc giả cây thuốc kém chất lượng bạn nhé.

   Liều lượng:
   Cây xạ đen 20g, cà gai leo 20g, an xoa 20g, hoa đu đủ đực 10g. Tất cả đem rửa sạch rồi sắc với khoảng 1,5l nước, đun cạn lấy 800ml nước, chia làm nhiều lần để uống trong ngày. Kiên trì sử dụng lâu dài sẽ có hiệu quả.

   Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 0978784411 bạn nhé.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cây xạ đen có dùng chung hoa đu đủ đực và cà gai leo không?