Cây rau mương bán ở đâu ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây rau mương bán ở đâu ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #30233 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Cho tôi hỏi cây rau mương bán ở đâu có chất lượng tốt và sạch,tôi bị HP dạ dày và được một người bạn mách cho cách điều trị đơn giản bằng cây rau mương. Vì vậy tôi rất cần sự giúp đỡ của nhà thuốc và quý vị.

  • #30238 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Rau mương là một vị thuốc dân gian, từ lâu trong dân gian an đã đã biết sử dụng cây rau mương làm thuốc điều trị một số bệnh về về hệ tiêu hóa.

   Ngày nay cây rau mương được người dân một số địa phương sử dụng làm thuốc để hỗ trợ cho việc điều trị nhiễm khuẩn HP dạ dày. Hiện rau mương là một trong số ít những vị thuốc có công dụng quý này.Mua cây rau mương ở đâu

   Cây rau mương bán ở đâu ?

   Cây rau mương là một loại thảo dược mọc hoang, chưa thấy nơi nào trồng loại cây này. Cây mọc khắp các tỉnh từ miền Bắc đến miền Trung và miền Nam, rau mương thường mọc ở những nơi đất ẩm, nhiều nhất ở ven sông ven suối, mương máng…

   Ở nông thôn bạn có thể dễ dàng tìm được loại thảo dược này để làm thuốc, tuy nhiên ở thành thị thì việc tìm kiếm thảo dược này khá khó khăn. Hiện nay có nhiều nơi nơi cung cấp thảo dược quý rau mương, trong đó có trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình; nơi cung cấp rau mương sạch, được thu hái từ ven các con suối ở tỉnh Hòa Bình.

   Giá bán rau mương khô: 150.000₫/kg

   Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm. Chúng tôi có gửi cây thuốc này trên toàn quốc.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cây rau mương bán ở đâu ?
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess