Tải: APP cây thuốc Android

Cần lắm bài thuốc điều trị u gan!

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cần lắm bài thuốc điều trị u gan!

Đang xem 2 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #25783 Trả lời
   Nguyên LeQuynhnhiNguyên LeQuynhnhi
   Thành viên

   Tôi có người thân bệnh ung thư gan giai đoạn cuối (u gan ác tính), không điều trị hóa trị, xạ trị và chỉ uống thuốc điều dưỡng. Kiêng các loại thực phẩm béo và đường nhằm hạn chế khối u phát triển.
   Tuy nhiên, hiện nay người thân tôi sức khỏe vẫn còn tốt, ăn uống bình thường nên gia đình tôi mong muốn tìm hiểu thêm về thuốc nam để tăng thêm hy vọng.
   Mong lương y tư vấn giúp bài thuốc đồng thời cho biết người bệnh có thể kết hợp đông tây y không? Và những thực phẩm nên và không nên sử dụng? Cảm ơn!

  • #25757 Trả lời
   Nguyên LeQuynhnhiNguyên LeQuynhnhi
   Thành viên

   Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối (u gan đa ổ), vào viện khám thì bác sĩ không tiến hành cắt bỏ mà chỉ cho thuốc kéo dài sự sống (6-8 tháng). Do đó gia đình tôi tìm hiểu thêm và cho bố tôi uống thêm thuốc nam.
   Nhưng hiện nay theo tôi thấy thì bố tôi còn rất khỏe, không có triệu chứng suy yếu gì ngoại trừ kiêng ăn nhiều nên sụt cân nhanh chóng.
   Lương y cho hỏi, trường hợp như bố tôi thì nên sử dụng lẫn thuốc tây và thuốc nam kết hợp (thuốc tây ngày uống 2 lần, thuốc nam 3 lần), hay chỉ lựa chọn 1 trong 2. Và tư vấn giúp tôi về thực phẩm nên ăn và không nên ăn khi sử dụng thuốc.
   Cảm ơn!

  • #25789 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Bệnh ung thư gan là căn bệnh mà hiện nay tỷ lệ người mắc phải ở nước ta cao hàng đầu hiện nay. Đối với bệnh ung thư gan giải pháp tốt nhất cho người bệnh hiện nay đó là kết hợp giữa việc điều trị bằng các phác đồ điều trị của tây y kết hợp các phương pháp y học dân gian cổ truyền.

   Đối với bệnh ung thư gan nhà thuốc đang áp dụng điều trị bằng bài thuốc dân gian từ cây xạ đen kết hợp các vị thuốc quý là: cây bạch hoa xà thiệt thảo, cây bán chi liên, cây an xoa và cây mảnh cộng.
   Kết hợp các vị thuốc trên để sắc uống kiên trì hàng ngày. Điều đáng mừng là bệnh nhân vẫn ăn uống tốt, Do vậy việc sử dụng thuốc nam sẽ rất khả quan bạn nhé.

   Để biết thêm thông tin về công dụng cách dùng bài thuốc mời bạn tham khảo thêm tại đây

   Để biết thêm kinh nghiệm ăn uống kiêng kỵ cho người bệnh ung thư, mời bạn tham khảo thêm thông tin tại bài viết sau:
   https://caythuoc.org/dung-thuoc-nam-benh-nhan-ung-thu-phai-kieng-an-nhung-gi.html

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: ,

Đang xem 2 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cần lắm bài thuốc điều trị u gan!
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger