Tải: Ứng dụng Cây thuốc nam

Xin tư vấn cách ngâm rượu ba kích tím và sâm cau

Trang Đầu Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Xin tư vấn cách ngâm rượu ba kích tím và sâm cau

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Caythuoc.org Caythuoc.org 1 năm, 3 tháng trước.

  • Người viết
    Bài viết
  • #7863

    Trần Văn Vinh

    tôi có đặt mua sâm cau khô và ba kích tươi mỗi loại 01 kg vậy xin chỉ cách chế biến và ngâm rượu, ngâm chung có được không? và số lượng rượu là bao nhiêu?

  • #7866
    Caythuoc.org
    Caythuoc.org
    Quản lý

    Chào bạn, sâm cau và ba kích tím bạn ngâm chung với nhau được bình thường. Cách chế biến như sau:
    – Ba kích tím tươi nhận về bạn đem rửa sạch, lau khô, rút bỏ phần lõi gỗ chỉ lấy phần thịt ba kích để ngâm rượu.
    – Sâm cau: Nếu là sâm cau khô bạn không phải chế biến gì thêm. Nếu là sâm cau tươi bạn đem rửa sạch đất cái rồi đam ngâm với nước vo gọ trong thời gian 3 giờ, vớt ra rửa bàng rượu rồi tiến hành ngâm, nên ngâm cả củ sâm rươi cho đẹp.
    – Tỷ lệ ngâm: 1kg ba kích và 1kg sâm cau bạn đâm ngâm với 7-8 lít rượu. Ngâm 1 tháng là dùng được bạn nhé.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI