Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Bệnh viêm họng hạt

Trang Đầu Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Bệnh viêm họng hạt

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 1 năm, 10 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #11740

  nguyễn phơơng đài

  Em bị viêm họng hạt mãn tính, đã từng cắt amidan rồi, nhưng thời thiết thay đổi có có nhiều hạt nổi ở cuống họng ngửa ho rất nhiều. Cho e hỏi có đơn thuốc nam nào trị dứt bệnh này không ? Nêu có thì dùng liên tục bao lâu thì hết? Em cảm ơn !

 • #11785

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn.
  Viêm họng hạt là tình trạng viêm họng kéo dài dẫn tới hình thành các hạt ở thành sau họng. Nguyên nhân có thể do bệnh nhân mắc viêm xoang, viêm họng lâu ngày không được điều trị triệt để mà gây nên bệnh.
  Để điều trị viêm họng hạt bạn phải làm gì ?
  Bệnh viêm họng hạt có nhiều cách điều trị, ngoài việc điều trị bằng Tây y bệnh nhân cũng có thể sử dụng thuốc nam để điều trị căn bệnh này.
  Hiện nay một phương thuốc cổ truyền được người xưa áp dụng và sử dụng hiệu quả trong dân gian đó là sử dụng kết hợp các vị thuốc sau:
  Củ mạch môn 15g
  Củ bách hợp 20g
  Ké đầu ngựa 10g
  Cam thảo 5-7g
  Sắc với 3 bát nước, sắc cạn còn 1,5 bát chia 3 lần uống trong ngày.
  Đây là giải pháp được chúng tôi điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh như: Viêm phế quản, viêm họng mãn tính, viêm xoang và đã đạt hiệu quả rất tốt.
  Nếu bạn có nhu cầu đặt thuốc hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0978.78.44.11 hoặc bạn gửi thông tin đặt thuốc online trên website tại đây: https://caythuoc.org/lien-he

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI
Messenger