Vì sao sìn sú bị cấm bán trên shopee, lazada, tiktok?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Vì sao sìn sú bị cấm bán trên shopee, lazada, tiktok?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87712Trả lời
   AvatarTS Giang
   Khách

   Em tìm mua sìn sú trên shopee, lazada, tiktok đều không thấy có bán mặc dù trước khi có bán rất nhiều, có khi nào nó bị cấm bán rồi không ạ. Xin hỏi vì sao sìn sú bị cấm bán trên shopee, lazada?

  • #87733Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Đúng vậy nếu bạn kiểm tra với từ khoá sìn sú sẽ thấy các sản phẩm sìn sú đã biến mất hoàn toàn trên các trang thương mại điện tử shopee, lazada, tiktok. Nếu còn thì có chăng chỉ là cách lắch luật của một số người bán hàng không chính hãng, sớm muộn cũng bị gỡ bỏ. Vậy nguyên nhân tại sao ?

   Nguyên nhân sìn sú bị cấm bán
   – Để tìm hiểu nguyên nhân sìn sú bị cấm bán trên shopee, lazada, tiktok chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm đăng bán sìn sú trên các trang thương mại điện tử trên, kết quả: Trên tất cả 3 trang TMĐT đều từ chối đăng sản phẩm với lý do “Sản phẩm bị chấm do vi phạm chính sách”. Vậy chính sách ở đây là gì, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.
   – Chính sách của shopee, lazada, tiktok được soạn thảo nên dựa trên luật pháp của các quốc gia sở tại, nơi mà họ mở các trang thương mại điện tử này, họ phải chấp nhận tuân thủ pháp luật của các quốc gia đó. Pháp luật Việt Nam quy định, không cho phép quảng bá các sản phẩm có tính chất kích dục (kích thích tình dục) mà sìn sú là một trong những sản phẩm như vậy.

   Vậy qua đây có thể khẳng định: Nguyên nhân sìn sú bị cấm bán trên shopee, lazada, tiktok là do họ cập nhật chính sách, xoá các sản phẩm vi phạm chính sách. Và chắc chắn về lâu về dài, các chính sách này sẽ không bị thay đổi trừ khi luật pháp có sự điều chỉnh.

   Cao sìn sú nghiền thành bột

   Nên mua sìn sú ở đâu
   Hiện nay sìn sú vẫn còn được bán ở các website truyền thống, do không chịu quá nhiều ràng buộc về các chính sách. Để mua được sìn sú chất lượng hãy tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp sìn sú. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc tìm thông tin trên internet về các nhà cung cấp đáng tin cậy bằng cách xem các review, đánh giá trải nghiệm của người dùng trước khi đưa ra quyết định.
   Đồng thời kiểm tra nhãn mác, yêu cầu người bán cung cấp hình ảnh, nhãn mác của sản phẩm trước khi ra quyết định. Khi nhận hàng hãy kiểm chứng xem hàng hoá có đúng mô tả hay không, chắc chắn bạn sẽ chọn được sìn sú chất lượng.

   Tải lên hình ảnh:

Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Vì sao sìn sú bị cấm bán trên shopee, lazada, tiktok?