Vì sao bộ y tế không đưa cà gai leo vào danh mục thuốc điều trị viêm gan B ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Vì sao bộ y tế không đưa cà gai leo vào danh mục thuốc điều trị viêm gan B ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #21021Reply
   Ẩn danh
   Không hoạt động

   Nếu bài thuốc từ cây cà gai leo có công dụng tốt, điều trị được bệnh viêm gan B, ung thư gan. Vì sao bộ y tế không đưa cà gai leo vào danh mục thuốc điều trị viêm gan B và ung thư gan ?

   Việt Nam hiện có rất nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B đúng ko các bạn ?

  • #21381Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn.
   Như bạn đã biết cà gai leo là một vị thuốc nam có tác dụng rất hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B. Hiệu quả này của cây cà gai leo đã được các chuyên gia và nhà khoa học khẳng định.

   – Đối với bệnh viêm gan B cây cà gai leo có công dụng điều trị bệnh, có thể giúp bệnh nhân viêm gan B chuyển về âm tính sau thời gian từ 8 đến 10 tháng sử dụng cây cà gai leo liên tục.
   – Đối với bệnh ung thư gan cây cà gai leo chỉ có tác dụng hỗ trợ trợ cho việc điều trị bệnh, bởi hiện nay bệnh ung thư vẫn chưa có thuốc điều trị triệt để. Tất cả các giải pháp hiện nay đều chỉ dừng lại ở tác dụng hỗ trợ điều trị.
   Vì sao cà gai leo chưa được đưa vào danh mục thuốc điều trị bệnh viêm gan B

   Vì sao bộ y tế không đưa cà gai leo vào danh mục thuốc điều trị viêm gan B

   Cà gai leo là một thảo dược, vì vậy nếu đưa vào danh mục thuốc điều trị cho bệnh nhân thì việc sử dụng thuốc rất bất tiện (do phải đun nấu sắc hãm).
   Trong khi đó thực phẩm chức năng được chiết xuất từ cây cà gai leo hiện nay chưa có loại nào đạt chuẩn, chưa đủ điều kiện để sử dụng làm thuốc cho bệnh nhân viêm gan B do vậy. Bộ y tế chưa đưa cây cà gai leo vào danh mục thuốc điều trị bệnh viêm gan B.

   Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ có những sản phẩm được chiết xuất từ cây cà gai leo đạt chuẩn, được bộ y tế công nhận làm thuốc điều trị bệnh góp phần đẩy lùi căn bệnh viêm gan B ở nước ta hiện nay.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Vì sao bộ y tế không đưa cà gai leo vào danh mục thuốc điều trị viêm gan B ?
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]