Uống nhiều rượu ba kích có tốt không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống nhiều rượu ba kích có tốt không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #59529 Trả lời
   AvatarQuốc Hoàn
   Khách

   Kính chào nhà thuốc.
   Tôi mới ngâm được một bình rượu ba kích, rượu vị rất ngon và hiện tôi đang uống hàng ngày.
   Xin hỏi uống nhiều rượu ba kích có tốt không ak và nên uống rượu ba kích thế nào tốt nhất ?

  • #59560 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Rượu ba kích là loại rượu được ngâm từ củ ba kích tím tươi, đây là loại rượu nổi tiếng khắp cả nước bởi vì mùi vị thơm ngon và hiệu quả điều trị bệnh của nó.

   Theo kinh nghiệm dân gian thì rượu ba kích tím có mùi thơm, vị ngọt nhẹ, công dụng chính của rượu ba kích tím đó là điều trị chứng xuất tinh sớm, cố tinh và kéo dài thời gian quan hệ.

   Rượu ba kích tím rất ngon và nhiều tác dụng quý Tuy nhiên bạn cũng không nên uống quá nhiều loại rượu này bởi các lý do sau;

   Rượu có tác dụng cố tinh mạnh nên nếu sử dụng quá nhiều có thể khiến dương vật không thể xuất tinh, thậm chí còn gặp phải tình trạng dương vật cương cứng quá lâu đến hàng giờ, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt.

   Hơn nữa, ba kích tím cũng là một vị thuốc có tính hàn, thêm công dụng hạ huyết áp, nên nếu sử dụng quá nhiều người dùng có thể gặp phải tình trạng bị lạnh bụng, tụt huyết áp, có thể bị tiêu chảy, chóng mặt, người choáng váng, mệt mỏi.

   Theo kinh nghiệm dân gian liều lượng sử dụng rượu ba kích tím hợp lý trong ngày đó là: uống hàng ngày, mỗi ngày uống khoảng 2 đến 4 ly rượu nhỏ.

   Không nên uống quá 8 ly rượu ba kích/ngày. Đặc biệt vào những dịp lễ Tết hội hè, bạn bè thường tụ tập khiến cánh mày râu thường uống quá chén. Vì vậy các bạn hết sức lưu ý điều này bạn nhé.

   Chúc các bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui từ ly rượu ba kích tím. Nếu cần đặt mua củ ba kích tím Quảng Ninh nguyên chất, hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống nhiều rượu ba kích có tốt không
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger