Tải: APP cây thuốc Android

Uống nhiều quả bứa có gây sỏi thận hay không ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống nhiều quả bứa có gây sỏi thận hay không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #36901 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Mình thấy quả bứa có nhiều vitamin c vậy mình dùng hàng ngày 3 quả dc ko shop. Tại thấy nạp quá nhiều vitamin c gây sỏi thận gì á, vậy liệu dùng quả bứa có bị sỏi thận không shop ?

  • #36980 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Thông tin nói nói ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều vitamin C có thể bị sỏi thận là hoàn toàn sai bạn.
   Cụ thể tại bài viết “Bệnh sỏi thận nên ăn gì và kiêng gì? Bạn đã biết hay chưa?” Báo Dân Trí đã đăng, chanh cam và các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C là một trong những loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh sỏi thận. Thực phẩm chứa nhiều vitamin C thậm chí không gây sỏi thận mà còn giúp phòng ngừa căn bệnh này, giúp hoà tan sỏi, hạn chế nguy cơ lắng sỏi trong thận.

   Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những loại thực phẩm, hoa tự nhiên có chứa vitamin C, trong đó có quả bứa.Cây bứa quả bứa giảm béo

   Theo kinh nghiệm dân gian, quả dứa là một trong những loại trái cây tự nhiên có nhiều công dụng hay như: điều trị bệnh đau dạ dày, ho, bỏng, giảm cảm giác thèm ăn, giảm béo và điều trị bệnh béo phì rất hay.

   Thời gian qua cũng đã có rất nhiều chị Em đã giảm cân hiệu quả bằng cách dùng quả bứa khô. Để biết thêm những thông tin hữu ích về lại thảo dược quý này, bạn hãy tham khảo thêm thông tin tại bài viết:

    

   Nguồn tham khảo:
   Bệnh sỏi thận nên ăn gì và kiêng gì? Bạn đã biết hay chưa? https://m.dantri.com.vn/suc-khoe/benh-soi-than-nen-an-gi-va-kieng-gi-ban-da-biet-hay-chua-20190401131131946.htm , ngày truy cập 13 tháng 10 năm 2019.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống nhiều quả bứa có gây sỏi thận hay không ?
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger