Uống nhiều giảo cổ lam có sao không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống nhiều giảo cổ lam có sao không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #83479Trả lời
   AvatarHuy Hoàng
   Khách

   Tôi bị huyết áp cao nay muốn uống giảo cổ lam nhiều một chút để cho huyết áp hạ thêm, xin hỏi uống nhiều giảo cổ lam có sao không ?

  • #83484Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Giảo cổ lam là loại trà thảo dược rất có lợi cho sức khoẻ, nếu bạn đang muốn tìm một loại trà thảo dược an toàn dùng trong điều trị huyết áp cao, mỡ máu, tim mạch thì hãy dùng trà giảo cổ lam nhé.

   Từ nhiều năm qua giảo cổ lam luôn là một phương thuốc bỏ túi cho những bệnh nhân huyết áp cao, mỡ máu, tim mạch. Trên các diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội hiện nay cũng có rất nhiều bạn chia sẻ về kinh nghiệm điều trị bệnh bằng trà giảo cổ lam.

   Tuy nhiên, không phải cứ mua trà giảo cổ lam về uống là có hiệu quả, bởi nếu dùng sai cách hoặc mua nhầm phải những loại trà kém chất lượng còn có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng thêm, vì vậy bạn cần hết sức lưu ý.

   Uống nhiều giảo cổ lam có sao không ?

   – Uống nhiều giảo cổ lam trong 1 ngày hoặc trong một lần đều không tốt, nếu uống quá nhiều trong 1 lần có thể khiến người dùng bị tụt huyết áp, dẫn đến choáng váng, hoa mắt rất nguy hiểm.
   – Chỉ nên uống vừa đúng liều lượng và duy trì đều đặn hàng ngày là tốt nhất. Nên uống sau ăn và không nên uống vào lúc đói.
   – Liều dùng hàng ngày cho một người lớn là khoảng 30g – 50g/ngày, không nên dùng quá liều quy định trên.

   Bệnh huyết áp cao là căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi, để giúp huyết áp luôn ổn định, không quá cao bạn hãy chịu khó uống trà giảo cổ lam hàng ngày, nhưng không dùng quá liều lượng bạn nhé.

   Chúc bạn sức khoẻ, thân chào bạn !

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống nhiều giảo cổ lam có sao không