Uống nhiều dây thìa canh có tốt không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống nhiều dây thìa canh có tốt không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #84505Reply
   Buivancong
   Khách

   Tôi định pha dây thìa canh hàng ngày uống thay nước lọc vậy có tốt không, uống nhiều dây thìa canh có tốt không ạ

  • #84910Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Dây thìa canh là một loại thảo dược quý được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị nhiều bệnh, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đường huyết và tăng cường sức khỏe.

   Việc uống dây thìa canh hàng ngày có thể có lợi cho sức khỏe của bạn. Nó có thể giúp cân bằng đường huyết, giảm cholesterol, tăng cường chức năng gan, giảm đau, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, béo phì và táo bón.

   Tuy nhiên, cũng giống như với bất kỳ loại thảo dược nào khác, việc sử dụng quá liều dây thìa canh có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau bụng, tiêu chảy và nôn mửa. Bên cạnh đó, việc sử dụng dây thìa canh quá liều hoặc không đúng cách cũng có thể gây ra tình trạng liệt dương, nhưng trường hợp này khá hiếm gặp.

   Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sử dụng dây thìa canh một cách hợp lý, không sử dụng quá liều hoặc uống quá nhiều. Nếu muốn uống dây thìa canh lâu dàu hàng ngày, cần tuân thủ dùng đúng liều lượng trong ngày, không dùng quá liều hoặc lạm dụng để tránh những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

   Tham khảo thêm liều dùng và cách dùng dây thìa canh tại đây: https://caythuoc.org/cach-dung-day-thia-canh-lam-thuoc.html

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống nhiều dây thìa canh có tốt không
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]