Uống nấm lim xanh trong thời gian bao lâu ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống nấm lim xanh trong thời gian bao lâu ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #88567Trả lời
   AvatarEm Lành
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   Xin chào mọi người.
   Em mới uống lim xanh được 1 tháng thấy rất hợp và tốt, men gan đã hạ, mỡ máu và các chỉ số khác đều tốt hơn so với cách đây 1 tháng. Vậy em nên uống thêm nữa không, uống nấm lim xanh trong thời gian bao lâu ?
   Cảm ơn mọi người

  • #88802Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào bạn.
   Nhà thuốc rất vui khi nghe rằng bạn đã thấy sự cải thiện sau khi sử dụng nấm lim xanh. Nấm lim xanh là một thảo dược quý, có nhiều lợi ích cho việc bảo vệ sức khoẻ và điều trị bệnh, đặc biệt là nấm lim xanh không có độc và rất an toàn khi dùng làm dược liệu.

   Nếu đã điều trị hiệu quả với nấm lim xanh, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng nấm lim xanh hàng ngày như một giải pháp phòng bệnh và tăng cường sức khoẻ tổng quát. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng việc sử dụng bất kỳ thực phẩm chức năng hay thảo dược nào, bao gồm nấm lim xanh, cũng cần tuân theo các nguyên tắc cơ bản để đảm bảo sức khỏe của bạn.

   – Sử dụng đúng liều lượng: Nấm lim xanh hay bất cứ thảo dược nào khác, quá trình sử dụng bạn cần tuân thủ dùng đúng liều lượng, chế biến đúng cách theo chỉ dẫn của các chuyên gia để bảo đảm không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

   – Dùng đúng người đúng đối tượng: Nấm lim xanh tốt nhất cho người bệnh ung thư, người mắc các bệnh về chức năng gan, hệ tiêu hoá. Không dùng nấm lim xanh cho phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ hoặc người mẫn cảm với nấm lim xanh.

   – Luôn thảo luận với các bác sĩ y học cổ truyền hoặc các chuyên gia y tế trước khi sử dụng nấm lim xanh, các bác sĩ khi hiểu rõ tình trạng bệnh của bạn sẽ tư vấn giúp bạn liều dùng, cách dùng, giúp quá trình điều trị bảo đảm hiệu quả và an toàn.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống nấm lim xanh trong thời gian bao lâu ?