Uống cao trăn bao lâu thì có tác dụng ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống cao trăn bao lâu thì có tác dụng ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #84979Reply
   Hơnquangbinh
   Khách

   Em muốn mua vài lạng cao trăn về dùng, xin hỏi uống cao trăn bao lâu thì có tác dụng ? Một lạng chia ra uống trong bao lâu để có hiệu quả ?

  • #84991Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Cao trăn được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng và được tin rằng có tác dụng bồi bổ tăng cân, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, giảm đau nhức xương khớp… Tuy nhiên, các tác dụng này chưa được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học, việc sử dụng cao trăn chỉ dựa vào các bài thuốc từ kinh nghiệm dân gian.

   Cách dùng cao trăn và liều lượng uống tối ưu phụ thuộc vào mục đích sử dụng, tình trạng sức khỏe của người dùng và hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Thông thường, liều lượng và thời gian sử dụng cao trăn cũng khác nhau tuỳ theo sản phẩm và hãng sản xuất. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên nhãn sản phẩm hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

   Đối với sản phẩm cao trăn tại Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình, nếu sử dụng với mục đích tăng cường sức khỏe, cải thiện xương khớp, tiêu hóa thường có hiệu quả sau khoảng 1 tháng sử dụng.
   Nếu sử dụng với mục đích khác như: Làm giảm sinh lý nam giới, để hiệu quả, cần thời gian ít nhất khoảng 2-3 tháng (Lưu ý, hiệu quả của cao còn có thể tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

   Nếu muốn sử dụng cao trăn, bạn nên tìm hiểu và mua sản phẩm ở các cửa hàng uy tín và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng cao trăn có thể gây tác dụng phụ nếu sử dụng quá liều hoặc không đúng cách.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống cao trăn bao lâu thì có tác dụng ?
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]