Uống 1 lần 2 viên Panadol có sao không?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống 1 lần 2 viên Panadol có sao không?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87807Trả lời
   Avatardaminh
   Thành viên

   Xin chào lương y ạ,
   Tôi đã tìm hiểu về thuốc Panadol từ link https://nhathuoclongchau.com.vn/thuoc/panadol-extra-do-500mg-180v-sanofi-16965.html nhưng vẫn còn một số thắc mắc mà tôi hy vọng lương y có thể giúp đỡ. Tôi muốn biết liệu uống 2 viên Panadol trong một lần có an toàn không. Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra và tôi cũng quan tâm đến vấn đề này.
   Mong lương y có thể chia sẻ thêm ý kiến và thông tin cho tôi.

   Tải lên hình ảnh:
   1. Máy xông ngải cứu hồng ngoại
  • #87821Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Panadol Extra Đỏ 500mg là một loại thuốc gồm các thành phần paracetamol và caffeine, thường được sử dụng để giảm đau và hạ sốt.
   Lưu ý với bạn rằng Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình là một nhà thuốc nam dân tộc Mường, tư vấn và điều trị bệnh theo phương pháp dân gian, với chủ đề này nhà thuốc xin phép chỉ chia sẻ với bạn một số thông tin tổng quan về việc sử dụng Panadol và hạn chế liên quan đến liều lượng mà chúng tôi nắm được. Vì vậy trước khi sử dụng bạn vẫn phải tham vấn của các bác sĩ hoặc nhà thuốc Tây để bảo đảm hiệu quả và an toàn:

   Liều lượng Panadol thông thường: Đối với người lớn, liều lượng thông thường của Panadol Extra Đỏ là 1-2 viên mỗi lần, và không nên vượt quá 8 viên trong 24 giờ. Tuy nhiên, hãy luôn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ hoặc hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

   Sử dụng theo chỉ định: Panadol Extra Đỏ nên được sử dụng để giảm đau và hạ sốt theo chỉ định của bác sĩ hoặc hướng dẫn trên bao bì. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng thuốc, tôi khuyến nghị bạn liên hệ với nhà sản xuất hoặc tìm kiếm sự tư vấn từ một chuyên gia y tế.

   Tác dụng phụ và hạn chế: Mặc dù Panadol thường được coi là an toàn khi sử dụng theo liều lượng đúng, nhưng cũng có thể gây ra các tác dụng phụ như buồn ngủ, mệt mỏi, buồn nôn, hoặc mất ngủ. Hạn chế sử dụng Panadol Extra Đỏ nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hoặc đang sử dụng các loại thuốc khác. Hãy thảo luận với bác sĩ hoặc nhà dược để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống 1 lần 2 viên Panadol có sao không?