Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Ung thư tuyến giáp có hạch di căn

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi đáp về cây xạ đen 🌿 Ung thư tuyến giáp có hạch di căn

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 3 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #1451

  Nguyen Thi Minh Ngoc

  Chào bác sĩ,chị cháu bị ung thư tuyến giáp có nhiều hạch bị di căn đã mổ cắt hạch, nhưng khám lại vẫn còn sót hạch và 1 phần tuyến giáp. Hiện chị cháu đang điều trị phóng xạ Iot 131 liều 50%. Sau đó sẽ khám lại xem có phải phẫu thuật tiếp không? Xin cho cháu hỏi liệu trong quá trình điều trị phóng xạ chị cháu có uống xạ đen được ko? Và liều lượng dùng thế nào cho phù hợp?

 • #10463

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn trường hợp của chị bạn đã điều trị bằng liệu pháp phóng xạ đợt 1, thì bạn nên tiếp tục phóng xạ thêm các đợt tiếp theo theo chỉ dẫn của bệnh viện.
  Trong thời gian nghỉ chờ của các đợt hóa trị liệu khuyên chị bạn nên dùng thêm các cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư như cây xạ đen, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo sắc uống chung với nhau sẽ có hiệu quả tốt cho người bệnh.
  Cách dùng trên đã được rất nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng và cho hiệu quả tốt.
  Bạn có thể tham khảo thêm về cách dùng các vị thuốc trên tại đây: http://caoxaden.com/huong-dan-chi-tiet-cach-dung-cay-xa-den-lam-thuoc.html

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger