Ung thư gan di căn tuyến thượng thận

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Ung thư gan di căn tuyến thượng thận

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #88015Reply
   Khách
   Khách

   Bố con được chuẩn đoán ung thư gan giai đoạn cuối, vẫn đi lại bình thường ăn uống được, có huyết khối tĩch mạch cửa, đau ở khối u. Cho con hỏi mình nên uống cây xạ đen kết an xoa được không? Hay mình còn phải kết hợp loại cây khác

  • #88020Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Nhà thuốc rất tiếc khi nghe tình trạng sức khoẻ của bố bạn.
   Đối với bệnh ung thư gan giai đoạn cuối đã di căn tuyến thượng thận sử dụng các phương pháp phẫu thuật, xoá trị liệu có thể được xem xét dưới góc độ chuyên môn của các bác sĩ.

   Ngoài sử dụng các phương pháp y học hiện đại bệnh nhân ung thư gan di căn có thể dùng thêm thuốc nam dân gian như một giải pháp hỗ trợ cho điều trị bệnh, hạn chế sự phát triển của khối u.

   Trong thời gian qua, sử dụng liệu pháp dân gian bằng thảo dược đã có những hiệu quả nhất định và được nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý với bạn rằng việc sử dụng thuốc bằng thảo dược hiệu quả có thể còn tuỳ thuộc vào cợ địa của từng người.

   Trường hợp của bố bạn, bệnh ung thư gan di căn tuyến thượng thận nên dùng các vị thuốc sau:
   – Cây xạ đen 20g
   – Cây an xoa 20g
   – Nấm lim xanh 20g
   – Xáo tam phân 10g
   Kết hợp các vị thuốc trên sắc nước uống hàng ngày, do bố bạn vẫn ăn uống tốt nên bạn hãy sắc lấy khoảng 500ml nước thuốc và chia làm nhiều lần cho bố uống trong ngày. Do là thuốc nam nên để đạt được hiệu quả điều trị cần phải sử dụng trong một thời gian dài, vì vậy bạn khuyên bố kiên trì uống bạn nhé.

   Lưu ý thêm: Hiệu quả của bài thuốc nam tuỳ thuộc rất lớn vào chất lượng của các vị thuốc. Vì vậy khi tìm mua dược thảo bạn nên đặt thuốc ở những nhà thuốc uy tín lâu năm, tránh mua ở những nơi không rõ nguồn gốc, những trang thương mại điện tử không có địa chỉ rõ ràng và bán tràn lan trên mạng để bảo đảm an toàn và hiệu quả.

   Để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, bệnh nhân nên sử dụng các vị thuốc trên dưới sự chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, để đảm bảo điều trị hiệu quả, hãy liên hệ với bác sĩ, hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình qua SĐT 0978784411. Các bác sĩ hiểu rõ tình trạng bệnh của bố bạn và đưa ra những lời khuyên về điều trị phù hợp cho trường hợp cụ thể của người bệnh. Điều này sẽ giúp bệnh nhân đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Dán nhãn: ,


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Ung thư gan di căn tuyến thượng thận
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]