Ung thư đại tràng

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Ung thư đại tràng

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #89936Reply
   Nguyễn thị Bích Thuỷ
   Khách

   Xin hỏi Bác sỹ. Mẹ tôi vừa phẩu thuật k đại tràng phải gđ muộn. Mẹ tuổi cao sức yếu nên không xạ trị sau mổ đc. Gia đình muốn cho mẹ uống thuốc nam có đc không ah 1: xạ đen, nấm lim xanh,hoa đu đủ đực, thiện thao. Và nếu đc thì tôi mua những vị thuốc nady ở đâu uy tín ah. Xin cảm ơn bs ah

  • #89988Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn.
   Nhà thuốc rất cảm thông với trường hợp của mẹ bạn, mong mẹ bạn sớm vượt qua bạo bệnh, nhà thuốc xin phép có đôi lời tâm sự với bạn như sau:

   Đối với bệnh nhân sau phẫu thuật khối U, sức khoẻ còn rất yếu, nên việc sử dụng các loại thuốc, thảo dược cần thận trọng, và đặc biệt là cần sử dụng theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

   Do bà sức khoẻ còn yếu, nên theo nhà thuốc trong trường hợp của bà mình không nên dùng thảo dược sắc uống mà nên tham khảo cho bà uống cao xạ đen (Một loại cao dược liệu được bào chế với thành phần chính gồm cây xạ đen, bạch hoa xà, bán chi liên).

   Việc sử dụng cao xạ đen sẽ giúp người bệnh dễ hấp thu, dễ uống, ngoài ra hiệu quả của cao xạ đen cũng rấy tốt bởi hàm lượng dược tính cao được cô đọng trong cao, giúp người bệnh hấp thu dược chất được tốt hơn.

   Để đặt được thuốc chất lượng, uy tín bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình qua SĐT 0978784411 để được hỗ trợ bạn nhé.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Ung thư đại tràng
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]