Ứng dụng thuê xe tự lái nào công khai số điện thoại chủ xe?

Trang chủ Diễn đàn Bác sỹ Y học cổ truyền 👨‍⚕️ CÁC LĨNH VỰC KHÁC 🚜 Ứng dụng thuê xe tự lái nào công khai số điện thoại chủ xe?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #89536Trả lời
   AvatarMê mê
   Khách

   Em muốn tìm một ứng dụng thuê xe tự lái mà có thể tìm thấy số điện thoại của chủ xe để đặt xe ngay, nếu bác nào biết ứng dụng thuê xe tự lái nào công khai số điện thoại chủ xe xin chia nhé. Xin cảm ơn !

  • #89545Trả lời
   AvatarKhách
   Khách
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn,

   Ứng dụng thuê xe tự lái tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng đều không công khai số điện thoại của chủ xe. Nguyên nhân là do các nền tảng này muốn giữ cho giao dịch diễn ra trong hệ thống của họ và không muốn chủ xe và người thuê tự do giao dịch bên ngoài. Tính đến thời điểm này, chỉ có một số ít ứng dụng cho phép người dùng xem số điện thoại của chủ xe và liên hệ trực tiếp mà không cần chờ đợi hoặc đặt cọc trước.

   May mắn thay, có một ứng dụng thuê xe tự lái công khai số điện thoại chủ xe ngay trên app là ứng dụng “Thuê là mê”. Để xem SĐT chủ xe, người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ứng dụng là có thể xem SĐT chủ xe, liên lạc trực tiếp và trao đổi với chủ xe, thuê xe nga tức thì mà không phải chờ đợi hay đặt cọc tiền như các ứng dụng khác.

   ứng dụng thuê xe tự lái thuê là mê

   Đây cũng là một trong số ít những ứng dụng, nơi mà chủ xe không mất phí dịch vụ (0% phí), nơi mà người thuê xe không phải thanh toán tiền trước, người thuê xe có thể liên lạc trực tiếp với chủ xe mà không qua trung gian bên thứ 3. Từ đó giúp chủ xe hưởng chọn tiền thuê xe và khách thuê có thể thuê được xe giá rẻ hơn so với bình thường.

   Hy vọng thông tin này giúp bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc cần thêm sự hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ. Chúc bạn tìm được ứng dụng phù hợp và trải nghiệm thuê xe thuận lợi!

   Các bạn có thể truy cập website https://thuelame.com để đặt xe và trải nghiệm những tiện ích của ứng dụng thuê xe tự lái tuyệt vời này.

   Tải lên hình ảnh:
   1. ứng dụng thuê xe tự lái thuê là mê

Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Ứng dụng thuê xe tự lái nào công khai số điện thoại chủ xe?