Tải: APP cây thuốc Android

U sợi tuyến vú uống lá trinh nữ hoàng cung có hết không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ U sợi tuyến vú uống lá trinh nữ hoàng cung có hết không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #47947 Trả lời
   Đặng Thị Kiều Phương
   Khách

   Dạ. Em chào bác sĩ ạ!
   Em tên Kiều Phương năm nay 24 tuổi ạ, em đã từng đi khám ở bệnh viện Từ Dũ TP.HCM ( cách đây gần 2 năm) và có kết luận bựa sợi tuyến vú ạ, sau khi kết luận bác sĩ yêu cầu em tiểu phẫu lấy khối u, tuy nhiên sau khi tiểu phẫu xong thì khối u mọc lại và nhiều hơn trước (hiện tại mỗi bên 3 cục u ạ) em có đi khám lại bác sĩ lại bảo em tiểu phẫu em không muốn để lại sẹo nên em không làm ạ. Em có tìm hiểu được cây trinh nữ hoàng cung có thể giúp teo nhỏ khối u, em có mua về sắc uống. Thấy khối u có nhỏ lại, em nấu tầm 4 – 5 lá vào khoảng 1 lít 5 nước uống như nước lọc hàng ngày, bác sĩ cho em hỏi em uống vậy có đúng cách không ạ!

  • #48016 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Trinh nữ hoàng cung vị thuốc được các chị em dùng làm thuốc điều trị u xơ tử cung, u xơ vú hiệu quả trong thời gian qua.
   Bạn bị u sợi tuyến vú sử dụng lá trinh nữ hoàng cung sẽ có hiệu quả tốt, để điều trị hiệu quả bạn nên dùng kết hợp với cây xạ đen và cây bồ công anh (Hai vị thuốc có công dụng điều trị u sợi vú hàng đầu hiện nay).

   Liều dùng cụ thể: Trinh nữ hoàng cung 4 lá, xạ đen 20g, bồ công anh 20g rửa sạch rồi đun nước uống hàng ngày. Nếu không có hai vị thuốc trên bạn dùng độc vị trinh nữ hoàng cung vẫn rất tốt bạn nhé.

   Hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn thêm.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: U sợi tuyến vú uống lá trinh nữ hoàng cung có hết không
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger