Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

U nội mạc tử cung dùng cây bán chi liên, bạch hoa xà có được không ?

Trang Đầu Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh U nội mạc tử cung dùng cây bán chi liên, bạch hoa xà có được không ?

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 8 tháng, 1 tuần trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #16910

  Ẩn danh
  Thành viên

  Xin chào bác sỹ,
  Con bị u nang lạc nội mạc buồng trứng, mổ nội soi 2 lần nhưng bệnh vẫn tái phát khi hành kinh. Con xin hỏi bài thuốc bán chỉ liên, bạch hoa xà có thể làm tiêu u nang này được không ạ? Con hiện tại chưa có em bé được vì bác sỹ chẩn đoán do mổ nên số lượng trứng bị sụt giảm. Con đang uống Phụ Lạc Cao để nang không phát triển nhưng kết quả cũng không lạc quan lắm. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp.
  Bạn con cũng bị bệnh này nhưng có con rồi, nên uống thuốc này có chữa được không ạ?
  Con cảm ơn bác sỹ.

 • #17176

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn, trường hợp của bạn ngoài phương pháp điều trị của bệnh viện bạn có thể áp dụng cách thức điều trị bằng y học cổ truyền từ các vị thuốc nam.
  Hiện nay đối với bệnh của bạn có bài thuốc cây xạ đen kết hợp với cây trinh nữ hoàng cung sắc uống có hiệu quả giảm kích thước của khối u rất tốt.
  Bài thuốc trên gồm tổng hợp 4 vị;
  Cây xạ đen
  Cây bạch hoa xà thiệt thảo
  Cây bán chi liên
  Cây trinh nữ hoàng cung.

  Bạn chưa có con bạn vẫn có thể sử dụng được bài thuốc trên bình thường. Các vị thuốc trong bài thuốc này sử dụng rất lành và đặc biệt không gây tác dụng phụ cũng như không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh nở sau này của các bạn.
  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vị thuốc cây trinh nữ hoàng cung tại đây https://caythuoc.org/cay-trinh-nu-hoang-cung.html

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI
Messenger