Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

tư vần về bệnh rối loạn cương dương

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ tư vần về bệnh rối loạn cương dương

Chủ đề này bao gồm 2 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 7 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #7495

  Trần Huy Hoàng

  Tôi năm nay 47 tuổi, gần đây tôi quan hệ tình dục không được tốt, vì thấy dương vật không được cương cứng và suất tinh sơm . sức khỏe tôi tương tốt. vây xin bác sĩ tư vấn tôi nên dùng thuốc nào cho phù hợp. xin cảm ơn.

 • #7506

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào Hoàng, 47 tuổi sức khỏe tốt nhưng sinh lý của bạn đã suy giảm. Để tăng cường sinh lý bạn nên ngâm 1 bình rượu bổ dương.
  Hiện nay chúng tôi có cung cấp một số vị thuốc ngâm rượu uống rất tốt cho sinh lý, giúp tăng cường sinh lý hiệu quả. Bạn nên tham khảo bài thuốc ngâm rượu Nấm ngọc cẩu, bài thuốc ngâm rượu ba kích tím, bài thuốc ngâm rượu bạch tật lê tại đây:

  Ba kích Tím (loại tươi Nguyên củ)

  Nấm ngọc cẩu bổ thận tráng dương cực mạnh

  Bạch tật lê vị thuốc tăng cường sinh lý

  Activgra là thuốc cường dương, sử dụng sẽ giúp bạn tăng cường sinh lý song lại tiềm ẩn nhiều tác dụng phu, do vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo dùng một vài loại rượu trên thay thế activgra sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

 • #7496

  Trần Huy Hoàng

  to6i bị rối loạn cương dương , nên dùng thuốc nào tốt, không có tác dụng phụ. Tôi uống Acti-gra có được không và mua ơ đâu? xin cảm ơn.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger