Tải: APP cây thuốc Android

Rượu ba kích có tác dụng và tác hại như thế nào ạ

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Rượu ba kích có tác dụng và tác hại như thế nào ạ

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #57326 Trả lời
   Trần Duy Phong
   Khách

   xin chào bác sỹ ạ. Cho tôi hỏi rượu ba kích có tác dụng và tác hại như thế nào ạ, và tác dụng đến sinh lý như thế nào ạ.

  • #57798 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Rượu ba kích là loại rượu ngâm với củ ba kích tím, một loại đặc sản của vùng núi phía Tây Bắc nhất là ở tỉnh Quảng Ninh.

   Rượu ba kích nổi tiếng với vị thơm ngon, màu rượu tím đặc trưng, đặc biệt là hiệu quả điều trị chứng xuất tinh sớm, bổ thận và tăng cường sinh lý cho nam giới.

   Rượu ba kích tím uống rất lành và hầu như không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý khi dùng rượu ba kích tím đó là:

   1. Không nên uống quá nhiều rượu ba kích tím trong ngày, đã có một số trường hợp bị rối loạn cương dương, cương dương quá lâu (do sử dụng rượu ba kích quá liều lượng quy định).
   Cũng có một số trường hợp bị lạnh bụng tiêu chảy, do uống quá nhiều rượu ba kích.

   2. Người bị tiêu chảy, huyết áp thấp thì không nên uống rượu ba kích. Bởi rượu ba kích có thể gây tụt huyết áp và gây tiêu chảy nặng thêm.

   Còn lại đa phần chúng ta sử dụng rượu ba kích đều an toàn. Rượu ba kích có thẻ sử dụng hàng ngày trong mỗi bữa ăn, Tuy nhiên mỗi bữa chỉ nên khống chế sử dụng khoảng hai đến ba ly Rượu nhỏ, và không nên sử dụng quá liều lượng để tránh gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

   Một số thông tin xin phép được chia sẻ đến bạn, nếu có bất cứ thắc mắc nào khác cần tư vấn Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Rượu ba kích có tác dụng và tác hại như thế nào ạ
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger