Tải: APP cây thuốc Android

Hút thuốc lá nhiều uống cây lạc tiên có tốt không ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hút thuốc lá nhiều uống cây lạc tiên có tốt không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #46285 Trả lời
   Lý thuận lợi
   Khách

   Cho e hỏi.e hút thuốc lá nhiều,thường uốn bia.trong cơ thể e thấy nóng.thường xuyên mất ngủ.vậy e dùng lạc tiên có được kg hay dùng loại thảo dược nào cho cơ thể e mát trở lại và ngủ đc ạ.?

  • #46495 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Theo kinh nghiệm dân gian cây lạc tiên là vị thuốc có tác dụng an thần, điều trị bệnh mất ngủ rất tốt. Lạc tiên có hiệu quả tốt nhất cho những người thường xuyên bị mất ngủ do stress hoặc sử dụng nhiều bia rươu, thuốc là. Do vậy trường hợp của bạn bị mất ngủ do uống nhiều bia, thuốc lá sử dụng cây lạc tiên rất tốt bạn nhé.

   Ngoài dùng cây lạc tiên, bạn cũng nên dùng thêm một vài vị thuốc có công dụng mát gan, giải độc bia rượu. Hai vị thuốc có công dụng này được rất nhiều anh em sử dụng trong thời gian qua đó là cây cà gai leo và cây xạ vàng (Hại vị thuốc tăng cường chức năng gan, tăng khả năng đào thải độc tố ở gan).

   Bạn có thể dùng kết hợp 3 vị thuốc trên sắc uống chung với nhau, liều dùng: Cây lạc tiên 30g, cà gai leo 25g, cây xạ vàng 25g đun nước uống thay nước hàng ngày bạn nhé.

   Lưu ý: Bạn cũng nên áp dụng một lối sống khoa học, tích cực, hạn chế hút thuốc và bia rượu. Bởi đây đều là những tác nhân gây hại trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

   Một số thông tin xin chia sẻ cùng bạn, mời bạn tham khảo bài viết: Cây lạc tiên (nhãn lồng) vị thuốc an thần, điều trị mất ngủ

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hút thuốc lá nhiều uống cây lạc tiên có tốt không ?
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger