Trẻ em uống cây b1 được không ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Trẻ em uống cây b1 được không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87713Trả lời
   AvatarLê Thị My
   Khách

   Bé nhà cháu 8 tuổi nhưng khá kén ăn, nhỏ con, cháu muốn cho bé uống thêm cây b1 để cải thiện vậy xin hỏi lương y trẻ em uống cây b1 được không ? Uống cây b1 có an toàn không ạ Cháu cảm ơn nhiều lắm

  • #87743Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Dùng thảo dược để tăng cân là một giải pháp hay, an toàn và hiệu quả, trong đó sử dụng cây b1 tăng cân là một trong những cách như vậy.

   Cây B1 là một vị thuốc dân gian tăng cân rất hiệu quả và an toàn, vị thuốc này giúp kích thích ăn ngon, tăng cường tiêu hoá từ dó giúp tăng cân an toàn, chứ không phải dạng tăng cân do tích nước.

   Dùng cây B1 không có độc, vị thuốc này an toàn với cả trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh. Dân gian ở Hoà Bình vẫn sử dụng vị thuốc này như một cách bồi bổ và tăng cân an toàn cho trẻ nhỏ, nhất là những trẻ gầy còm, ốm yếu.
   Tuy nhiên cần lưu ý về thể trạng và liều lượng để phát huy hiệu quả của vị thuốc và bảo đảm an toàn cho trẻ.
   Liều dùng cây B1 cho trẻ: 7g – 8g/ngày dùng dưới dạng thuốc sắc uống.

   Lưu ý quan trọng:
   – Sử dụng cây B1 cho trẻ cần hết sức chú ý, đồng thời trước khi sử dụng nhà thuốc khuyên bạn nên thảo luận với bác sĩ hoặc liên hệ chuyên gia Cây thuốc quý Hoà Bình qua hotline 0978784411 để các chuyên gia biết được tình trạng sức khoẻ tổng thể của trẻ và giúp bạn có được lời khuyên và hướng dẫn chính xác về việc sử dụng dược liệu để bảo đảm an toàn và hiệu quả.
   – Ngoài ra cần chú ý đến nguồn gốc, chất lượng cây thuốc B1. Chỉ đặt mua thuốc có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác rõ ràng và có sự chỉ định của các bác sĩ hoặc lương y lành nghề.
   – Qúa trình sử dụng hãy luôn theo dõi tình trạng sức khoẻ của bé và có những thông tin kịp thời đến các bác sĩ để bảo đảm an toàn và hiệu quả bạn nhé.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Trẻ em uống cây b1 được không ?