Trào ngược dạ dày, thực quản

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Trào ngược dạ dày, thực quản

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87370Trả lời
   AvatarKhách
   Khách

   Xin bác sĩ chỉ giúp em bài thuốc trị trào ngược dạ dày thực quản gây viêm họng mãn tính ạ. Em cảm ơn bác sĩ

  • #87471Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.

   Dưới đây là một số bài thuốc nam có thể hỗ trợ trong trường hợp trào ngược dạ dày thực quản, viêm họng mãn tính. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc sử dụng thuốc nam nên được tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng:

   – Chè dây: Một loại thảo dược dân gian đã trải qua các khâu chế biến thành thuốc, chè dây thời gian qua đã là một bí kíp bỏ túi điều trị trào ngược dạ dày của nhiều người. Cách dùng đơn giản là lấy khoảng 50g chè dây hẫm với nước sôi uống hàng ngày.
   – Khổ sâm cho lá: Là một loại cây thảo dược thân gỗ nhỏ, có vị đắng. Khổ sâm được dân gian sử dụng từ lâu làm thuốc điều trị các vấn đề về hệ tiêu hoá, dạ dày. Bệnh trào ngược dạ dày bạn có thể dùng chè dây 20g sắc lấy nước uống hàng ngày cũng có hiệu quả tốt.

   Việc sử dụng bài thuốc truyền thống chỉ là biện pháp hỗ trợ và không thay thế cho đúng chế độ ăn uống và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu triệu chứng của bạn không giảm hoặc trở nên nghiêm trọng hơn, hãy tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia y tế hoặc liên hệ trung tâm cây thuốc qua hotline 0978784411 để được khám và điều trị một cách chính xác.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Trào ngược dạ dày, thực quản

  Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất.