Trái bứa có tác dụng giảm béo không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Trái bứa có tác dụng giảm béo không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #28719Trả lời
   AvatarẨn danh
   Không hoạt động

   Cho tôi hỏi trái bứa có tác dụng giảm béo phì hay không. Hôm rồi tôi có người bạn bạn đi du lịch miền Bắc về cho cho bịch trái bứa, nhưng chưa dám dùng vì chưa biết về công dụng của nó.

  • #28735Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Theo các thông tin mà chúng tôi mới cập nhật hiện nay trái bứa là một trong những loại thảo dược có công dụng hỗ trợ giảm béo tốt nhất hiện nay.
   Có được tác dụng này là do trong quả bứa có những hợp chất làm chậm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, do vậy khiến cho cơ thể để hạn chế quá trình tích mỡ thừa.

   Hơn nữa chúng tôi còn được biết trong quả bứa còn có những dược chất làm giảm cảm giác thèm ăn, khiến cho người béo phì kiêng kỵ tốt hơn, từ đó giúp quá trình giảm cân trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

   hình ảnh quả bứa

   Đây là 2 đặc tính tốt nhất trong trái bứa mà rất ít những loại thảo dược khác có được những đặc tính vô cùng quý giá này.

   Do vậy Có thể khẳng định quả Bứa là một trong những giải pháp giảm béo phì hàng đầu, mà người béo phì nên liên tâm để sử dụng. Nếu hiện nay bạn đang gặp phải tình trạng thừa cân béo phì quả Bứa sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho bạn.
   Để biết thêm những thông tin khác về loại thảo dược giảm cân quý giá này, mời bạn tham khảo thêm tại bài viết: Quả bứa và hiệu quả hỗ trợ giảm cân béo phì

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Trái bứa có tác dụng giảm béo không