Tôi dùng 1 đợt thuốc nam tại caythuoc.org đã có chuyển biến tốt

Trang Đầu Diễn đàn Đánh giá thuốc 💊 Tôi dùng 1 đợt thuốc nam tại caythuoc.org đã có chuyển biến tốt

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #39571 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Chào Caythuoc.org. Đợt vừa qua tôi được bên caythuoc.org tư vấn dùng một số cây thuốc. Sau khi nhận thuốc chuyển về tôi uống và thấy cơ thể có chuyển biến theo chiều hướng tích cực.
   Nay tôi kể đặc điểm hoạt động của bản thân và kể lại bệnh của mình một lần nữa để nhờ nhà thuốc tư vấn sử dụng các loại cây một lần nữa. Tôi năm nay 46 tuổi, trong tuần có tham gia vài buổi thể thao với cường độ cao nhiều lúc cảm thấy cũng rất mệt … Tình trạng đôi khi buộc phải uống tương đối nhiều rượu… Hiện nay bệnh đầu tiên của tôi là bệnh VÔI GAN. 2.TRÀO NGƯỢC AXITS DẠ DÀY. 3.BỆNH ĐẠI TRÀNG CO THẮT: triệu chứng hay khó chịu vùng bụng dưới, đại tiện khó khăn… 4. BỆNH HEN PHẾ QUẢN MÃN TÍNH.
   Vừa rồi được tư vấn dùng cây Cà Gai leo, Bồ Công Anh, Cẩu Tích, An Xoa, Khổ Sâm, Xạ Đen. Mấy vị này tôi cũng đã đun nước uống hàng ngày và thấy một số triệu chứng cũng giảm bớt… Căn cứ vào bệnh tình và kết quả như trên đề nghị caythuoc.org nghiên cứu tư vấn để tôi lấy đợt thuốc tiếp theo.
   Xin cảm ơn!

  • #40087 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng thuốc của chúng tôi trong thời gian qua. nhà thuốc sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa để đem đến cho người bệnh những vị thuốc tốt nhất.

   Địa chỉ của bạn vẫn còn lưu trên hệ thống chúng tôi sẽ tiến hành gửi thuốc sớm cho bạn. Rất mong bạn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới, xin chân thành cảm ơn.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Tôi dùng 1 đợt thuốc nam tại caythuoc.org đã có chuyển biến tốt
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess