Tải: APP cây thuốc Android

Tôi bị xuất tinh sớm, sợ lạnh cần tư vấn ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Tôi bị xuất tinh sớm, sợ lạnh cần tư vấn ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #7827 Trả lời
   Phát lê
   Khách

   Tôi năm nay 39 tuổi bị xuất tinh sớm đã lâu. Thường sợ lạnh, mùa rét về đêm chân cảm thấy rất lạnh. Gần đây giảm ham muốn, khi quan hệ khó cương cứng. Chỉ cương cứng một lát rồi bị xìu nhưng khi được kích thích vẫn bị xuất tinh sớm. Quan hệ xong có cảm giác đau lưng. Tôi muốn được tư vấn tình trạng bệnh và 1-2 bài thuốc hiệu quả nhất cho tình trạng của mình, ngâm khoảng 10 lít rượu gồm cả giá cả và cước chuyển đến Hải Phòng để tôi chọn rồi đặt mua. Mong nhận phản hồi sớm vào mail này. Xin cảm ơn.

  • #7828 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào Phát, bạn bị xuất tinh sớm, mùa đông chân tay lạnh (Đây là biểu hiện của chúng thận dương hư) bạn bị khí huyết hư hàn, huyết áp thường thấp.
   Để điều trị bệnh này, bạn nên tích cực luyện tập thể thao. Về thuốc uống bạn nên ngâm 1binhf rượu bạch tật lê (Loại rượu có tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lý, điều trị xuất tinh sớm) rất tốt. bạn tham khảo về bài rượu Bạch tật lê tại đây: https://caythuoc.org/bach-tat-le.html
   Nếu có nhu cầu đặt thuốc bạn hãy nhắn tin Họ tên, địa chỉ và số ĐT để chúng tôi chuyển thuốc về cho bạn qua đường Bưu điện.
   chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Tôi bị xuất tinh sớm, sợ lạnh cần tư vấn ?
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger