Tôi bị xuất tinh sớm, sợ lạnh cần tư vấn ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Tôi bị xuất tinh sớm, sợ lạnh cần tư vấn ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #7827Trả lời
   AvatarPhát lê
   Khách

   Tôi năm nay 39 tuổi bị xuất tinh sớm đã lâu. Thường sợ lạnh, mùa rét về đêm chân cảm thấy rất lạnh. Gần đây giảm ham muốn, khi quan hệ khó cương cứng. Chỉ cương cứng một lát rồi bị xìu nhưng khi được kích thích vẫn bị xuất tinh sớm. Quan hệ xong có cảm giác đau lưng. Tôi muốn được tư vấn tình trạng bệnh và 1-2 bài thuốc hiệu quả nhất cho tình trạng của mình, ngâm khoảng 10 lít rượu gồm cả giá cả và cước chuyển đến Hải Phòng để tôi chọn rồi đặt mua. Mong nhận phản hồi sớm vào mail này. Xin cảm ơn.

  • #7828Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào Phát, bạn bị xuất tinh sớm, mùa đông chân tay lạnh (Đây là biểu hiện của chúng thận dương hư) bạn bị khí huyết hư hàn, huyết áp thường thấp.
   Để điều trị bệnh này, bạn nên tích cực luyện tập thể thao. Về thuốc uống bạn nên ngâm 1binhf rượu bạch tật lê (Loại rượu có tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lý, điều trị xuất tinh sớm) rất tốt. bạn tham khảo về bài rượu Bạch tật lê tại đây: https://caythuoc.org/bach-tat-le.html
   Nếu có nhu cầu đặt thuốc bạn hãy nhắn tin Họ tên, địa chỉ và số ĐT để chúng tôi chuyển thuốc về cho bạn qua đường Bưu điện.
   chào bạn !

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Tôi bị xuất tinh sớm, sợ lạnh cần tư vấn ?