Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Tôi bị u sơ tử cung 18-22mm và u thường ở gan thì dùng cây thuốc nào

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi đáp về cây xạ đen Tôi bị u sơ tử cung 18-22mm và u thường ở gan thì dùng cây thuốc nào

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 3 năm, 1 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #853

  Bùi thị Nhung

  Tôi là bùi thị nhung năm nay 56 tuổi ở Hà Nội. Tôi bị u sơ mặt sau tử cung 18-22mm và u thường ở gan , và tôi có bị viêm loét đa ổ dạ dày, tôi mới điều tri thuốc tây của bệnh viện một tháng rồi vì tôi dùng thuốc tây y hay bị dị ứng nổi mề đay, và hiện nay những lúc đói tôi vẫn thấy hơi đau, ăn vào bụng hơi khó tiêu và rất khó ngủ. Nay tôi muốn sử dụng thuốc nam ( chè dây leo khô kết hợp với lá , cành cây xạ đen tươi, và linh chỉ đỏ Hàn Quốc ) có được không? xin nhà thuốc chỉ dẫn cho tôi nên uống như thế nào? Xin cảm ơn!

 • #854

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào Nhung. Bệnh của chị dùng Cây xạ đen + Chè dây + Nấm linh chi được bình thường, cách kết hợp này sẽ giúp chị hỗ trợ điều trị Ung thư và cả bệnh dạ dày khá hiệu quả.
  Ngoài ra, Chị nên kết hợp dùng thêm cây trinh nữ hoàng cung nữa nhé. Trinh nữ hoàng cung là cây thuốc có thể kết hợp cùng với xạ đen làm thuốc hỗ trợ điều trị u xơ tử cung rất tốt chị nhé.
  Một số thông tin chia sẻ cùng chị. Thân chào.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger